Vấn đề hôm nay: "Nóng" ngay số đầu tiên lên sóng

CN-Thứ ba, ngày 02/12/2014 06:00 GMT+7

BTV Quang Minh đảm nhận vai trò người dẫn trong số đầu tiên của "Vấn đề hôm nay"

Lựa chọn vấn đề sử dụng xăng sinh học E5 và diễn biến cuộc bạo động ở Ferguson (Mỹ), "Vấn đề hôm nay" đã đảm bảo được độ "nóng" của thông tin trong số phát sóng đầu tiên.

Sau 1 tháng tất bật chuẩn bị cho sự trở lại của một chương trình chính luận đã có từ 15 năm trước - Vấn đề hôm nay, số đầu tiên với những đổi mới đã lên sóng VTV1 vào 22h00 ngày 01/12. Chương trình đã đảm bảo được độ "nóng" của thông tin khi bàn đến vấn đề sử dụng xăng sinh học E5 trong ngày đầu tiên được bán ở 7 tỉnh, thành phố hay những diễn biến mới nhất về cuộc bạo động ở Ferguson (Mỹ).

Đảm nhận vai trò người dẫn dắt trong số đầu tiên này chính là BTV Quang Minh - gương mặt quen thuộc và được nhiều khán giả yêu mến của bản tin Thời sự 19h. Sau một thời gian "chia tay" vị trí dẫn chương trình Thời sự 19h, BTV Quang Minh đã xuất hiện trở lại để "kể những câu chuyện thời sự nóng bằng phong cách rất đời thường" đúng như chia sẻ của anh với PV VTV News trong cuộc phỏng vấn gần đây.

Không chỉ cung cấp thông tin tới khán giả một cách thông thường, trong số đầu tiên của Vấn đề hôm nay còn có những cuộc trao đổi trực tiếp giữa người dẫn chương trình và các khách mời. Điều này tạo thuận lợi cho khán giả được hiểu rõ hơn, sâu hơn về những vấn đề được đưa ra bàn luận trong chương trình.

Nếu bỏ lỡ số phát sóng đầu tiên của Vấn đề hôm nay, quý độc giả có thể xem lại chương trình qua video dưới đây:

Vấn đề hôm nay được phát sóng 22h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive