Vào vai ăn trộm, Thiên Vương 'đánh cắp' trái tim Hoài Linh

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 08/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nhờ tài đối đáp khôn khéo và khả năng xử lý tình huống linh hoạt, Thiên Vương đã được Hoài Linh trao cho chiếc cúp thứ 2 của Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015.

Rơi vào tình huống oái oăm do trưởng phòng Trường Giang đề ra, đó là cùng nhau đi ăn trộm, thế nhưng, Thiên Vương không hề tỏ ra nao núng. Anh lập tức hóa thân vào vai diễn sau khi nhận được một số gợi ý hữu ích từ Trường Giang.

Trong suốt quá trình đối đáp với vị trưởng phòng tinh quái, Thiên Vương đã cho thấy sự thông minh, hóm hỉnh và khả năng ứng biến linh hoạt của mình. Màn tung hứng của Thiên Vương và Trường Giang diễn ra vô cùng uyển chuyển, tự nhiên và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Càng về cuối, tiết mục càng trở nên gay cấn với sự xuất hiện của trưởng phòng Chí Tài. Sự kết hợp giữa ba nghệ sĩ ăn ý tới mức giám khảo Hoài Linh đã phải thốt lên: “Anh cứ tưởng ba người đã tập với nhau từ trước”.

“Thiên Vương xử lý tình huống quá nhanh, quá thông minh và quá hài hước. Đầu óc của bạn vô cùng nhanh nhạy khi nhận ra chi tiết đèn pin trong cổ họng xác chết. Tôi phải dùng hai chữ tuyệt vời dành cho bạn”, Hoài Linh nhận xét.

Vậy Thiên Vương tuyệt vời như thế nào? Hãy xem tiết mục của nam ca sĩ nhóm nhạc MTV trong Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015 qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive