Vietnam’s Got Talent: “Thánh nhạc chế” và hotgirl đánh trống tái xuất

T.Linh-Thứ năm, ngày 10/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn- Tuần này, Vietnam’s Got Talent 2016 sẽ bắt đầu bước vào vòng bán kết. Trong đó, khán giả sẽ được gặp lại thí sinh hát nhạc chế Đoàn Kiên Định và hotgirl đánh trống Mi Ngân.

Đêm thi đầu tiên của vòng bán kết Vietnam’s Got Talent 2016 sẽ bao gồm 7 tiết mục mở màn. Bộ đôi của nhóm kịch nghiệp dư HCYA sẽ tái xuất ở vòng thi này. Trước đó, ca khúc nhạc chế Ngày càng tròn, ngày càng béo theo lời ca khúc Ring my bells đã giúp Đoàn Kiên Định của nhóm trở thành cái tên ấn tượng ở vòng loại sân khấu.


Thánh nhạc chế Đoàn Kiên Định

"Thánh nhạc chế" Đoàn Kiên Định

Thí sinh Kiên Định tiết lộ, anh sẽ làm thêm phần hai của bài nhạc này: “Tôi sẽ kể tiếp chuyện tình ‘nông nỗi’ ở lần trước. Đây là chuyện tình tuổi teen, yêu bồng bột, chia tay cũng trong đáng tiếc. Câu chuyện lần này cũng sẽ mang yếu tố hài hước như lần trước”. Với thành công của bài nhạc trước, “thánh nhạc chế” Kiên Định vẫn khá tự tin và lạc quan khi chuẩn bị cho tiết mục mới.

Bên cạnh đó, tập đầu tiên của vòng bán kết còn có sự xuất hiện của hotgirl đánh trống Mi Ngân. Với gương mặt xinh đẹp và khả năng chơi trống thuần thục, Mi Ngân đã trở thành 1 trong 49 cái tên xuất sắc nhất của vòng loại sân khấu chương trình năm nay.


Hotgirl đánh trống Mi Ngân

Hotgirl đánh trống Mi Ngân

Đồng thời, đêm mở màn của vòng thi còn có sự trở lại của 11 thành viên nhóm nhảy OXY. Cả nhóm đều mong muốn sẽ tiếp tục mang đến tiết mục nhảy làm “bùng nổ” sân khấu. Nhóm trưởng Trần Quang Tuyến cho biết: “Nhóm mình sẽ nhảy Hip-hop trên nền nhạc dân ca Nam Bộ để mọi người dễ chấp nhận và hiểu hơn về Hip-hop. Bài này đã được nhóm chuẩn bị một tháng”.


Nhóm nhảy OXY luyện tập với những pha bay, đỡ mạo hiểm

Nhóm nhảy OXY luyện tập với những pha "bay", đỡ mạo hiểm

Khán giả cũng sẽ được gặp gỡ lại ba chàng trai của nhóm The Heaven. Dương Quang Tú, Vũ Tuấn Hùng và Nghĩa Nguyễn sẽ trình diễn một bản mashup các bài hát nhạc tiền chiến nổi tiếng. Trưởng nhóm The Heaven Dương Quang Tú khẳng định: “Định hướng của nhóm là đi theo hướng acoustic và sẽ phối lại những ca khúc nhạc xưa, nhạc đỏ, nhạc tiền chiến”.


Ba thành viên của nhóm nhạc The Heaven

Ba thành viên của nhóm nhạc The Heaven

Đêm thi còn có sự góp mặt của Hà Bảo Anh – Nguyễn Mỹ Anh, hai thí sinh nhí từng lấy đi nước mắt của giám khảo Chí Trung và giành được nút vàng quyền lực đầu tiên vào bán kết. Tuy nhiên, ở đêm mở màn của vòng thi này, Bảo Anh sẽ xuất hiện một mình mà không có bạn đồng hành Mỹ Anh vì lý do việc riêng của gia đình. Nhưng Bảo Anh vẫn tập luyện chăm chỉ và hứa hẹn mang đến một tiết mục đu dây đã mắt, hấp dẫn hơn.


Hà Bảo Anh tươi tắn tập luyện một mình, chuẩn bị cho đêm bán kết

Hà Bảo Anh tươi tắn tập luyện một mình, chuẩn bị cho đêm bán kết

Ngoài ra, đêm đầu tiên của vòng bán kết còn có những màn ảo thuật thú vị. Cậu bé khuyết tật Bùi Văn Đức Lợi sẽ trở lại cùng anh trai là Bùi Văn Lam trong một màn ảo thuật nhiều bất ngờ. Ảo thuật gia Việt kiều Palmas Nguyễn cũng tái xuất và tiếp tục trung thành với màn ảo thuật đọc tâm lý.


Các chàng trai ảo thuật cùng tập luyện cho vòng bán kết

Các chàng trai ảo thuật cùng tập luyện cho vòng bán kết

Bộ ba quyền lực “cầm trịch” vòng bán kết cho đến khi kết thúc chương trình sẽ bao gồm Việt Hương, Trấn Thành và Huy Tuấn. Tiết mục nào sẽ chinh phục ba giám khảo và giành quyền đi tiếp vào vòng chung kết?

Đêm bán kết 1 của Vietnam’s Got Talent 2016 sẽ THTT vào 21h15 thứ Sáu (11/3) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Got Talent: Cô gái Philippines gây náo loạn với bản hit của Adele và Mỹ Tâm Got Talent: Cô gái Philippines gây "náo loạn" với bản hit của Adele và Mỹ Tâm

VTV.vn - Thí sinh người Philippines - Jheniva Tacmo - đã xuất hiện trong tập 8 Vietnam's Got Talent 2016 với một bản hit của Adele và một ca khúc quen thuộc của Mỹ Tâm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive