Vietnam’s Next Top Model 2015 chính thức khởi động

CN-Thứ hai, ngày 20/04/2015 16:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model sẽ chính thức khởi động mùa giải thứ 6 với vòng sơ tuyển diễn ra từ tháng 5 tới.

Vietnam’s Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu đầu tiên tại Việt Nam, đã trở nên quen thuộc với hầu hết khán giả trên khắp cả nước, kể cả khán giả đang sống ở nước ngoài. Với 5 mùa đã qua, Vietnam’s Next Top Model đã được bạn bè quốc tế công nhận là một trong những phiên bản thành công nhất trên toàn thế giới.

Qua 5 mùa giải, Vietnam’s Next Top Model đã phát hiện và đào tạo nhiều thế hệ người mẫu chuyên nghiệp, đúng chuẩn quốc tế cho làng thời trang Việt Nam. Đồng thời đã và đang góp phần thay đổi định kiến thiếu tích cực về nghề mẫu.

Vietnam’s Next Top Model đã và đang giúp người mẫu Việt thực hiện ước mơ sánh vai cùng các cường quốc thời trang trong khu vực và trên thế giới, điển hình là việc những gương mặt quán quân, á quân các mùa giải như Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân hay Mâu Thanh Thủy đã có cơ hội sải bước trên các sàn diễn thời trang quốc tế.

Tiếp nối những thành công đó, mùa thứ 6 của Vietnam’s Next Top Model sẽ chính thức khởi động từ tháng 5/2015 với quy mô rộng hơn. Nếu như 5 mùa trước đây, Vietnam’s Next Top Model chỉ có 2 buổi tuyển chọn thí sinh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì năm nay, chương trình sẽ mở rộng tuyển sinh ở Đà Nẵng và Cần Thơ để tạo thêm nhiều cơ hội cho những bạn trẻ có đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Ngay từ bây giờ, những bạn trẻ đam mê nghề người mẫu và mong muốn có mặt trong ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2015 có thể đăng ký tham gia chương trình trực tiếp tại website: www.vietnamnexttopmodel.com hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng 210 - Tòa nhà 133 Thái Hà - Quận Đống Đa - TP Hà Nội hoặc Tầng 2 - Tòa nhà 16 Trương Định - Quận 3 - TP.HCM.

Thông tin chi tiết xem tại website www.vietnamnexttopmodel.com, trang Fanpage chính thức của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/vnntm hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0976.99.88.44.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive