TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Cách tắt tính năng “theo dõi” trên Facebook Messenger

Phi Long (Dịch)Cập nhật 22:20 ngày 30/05/2015

Facebook Messenger tự động gửi vị trí người dùng

VTV.vn - Nhiều người dùng cảm thấy khó chịu khi Facebook Messenger tiết lộ vị trí của họ trong khi liên lạc với người khác.

Ứng dụng Facebook Messenger cho phép người dùng liên lạc với bạn bè hay người thân dễ dàng bất kể khoảng cách địa lý. Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng này, bên dưới mỗi lời nhắn đều mặc định gửi kèm chú thích về vị trí hiện tại của người dùng. Điều này gây ra nhiều phiền toái cho người dùng khi vị trí của họ bị tiết lộ công khai.

Facebook Messenger tự động gửi vị trí người dùng

Facebook Messenger tự động gửi vị trí người dùng

Dưới đây là các bước để người dùng tắt tính năng định vị trên Facebook Messenger:

- Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Settings ở góc trên bên phải màn hình.

Nhấn vào biểu tượng Settings

Nhấn vào biểu tượng Settings

- Bước 2: Bỏ đánh dấu tại mục Location.

Bỏ đánh dấu ở mục Location để tắt tính năng định vị

Bỏ đánh dấu ở mục Location để tắt tính năng định vị

Tuy nhiên, ứng dụng sẽ hỏi người dùng về việc bật lại tính năng định vị mỗi khi liên lạc với người khác. Nếu người dùng chọn Turn On, ứng dụng sẽ trở lại chế độ tự động xác định vị trí hiện tại người dùng như trước. Hãy chọn Not Now để giữ nguyên việc tắt tính năng định vị.

Chọn Not Now để giữ nguyên việc tắt tính năng định vị

Chọn Not Now để giữ nguyên việc tắt tính năng định vị

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.