TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Quản lý An toàn thực phẩm - Bắt đầu từ đâu?

PVCập nhật 09:54 ngày 05/02/2015

Sau hơn một tháng, Hà Nội đã có trên 650 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm từ cấp xã đến thành phố với số tiền xử phạt lên đến 3 tỷ đồng.

Kiểm tra, xử phạt vào dịp cận Tết khá quan trọng bởi nhu cầu tiêu thụ thực phẩm tăng cao. Nhưng theo nhiều chuyên gia, kiểm tra ở điểm cuối thường tốn kém hoặc nếu phát hiện thì thực phẩm đã được lưu thông ra ngoài thị trường và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, còn rất khó để thu hồi hết. Vậy kiểm soát an toàn thực phẩm phải bắt đầu từ đâu?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.