7 diễn viên Hàn suýt sa chân vào nghiệp ca hát

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ tư, ngày 04/05/2016 15:55 GMT+7

VTV.vn - Trước khi được khán giả biết đến và yêu mến trong vai trò diễn viên, 7 ngôi sao này từng suýt trở thành những ca sĩ thần tượng.

1. Yoo Ah In

Khi mới 16 tuổi, Yoo Ah In đã từng là thực tập sinh để chuẩn bị trở thành một ca sĩ solo. Tuy nhiên, việc tham gia vào bộ phim truyền hình Sharp 1 của đài KBS đã vĩnh viễn thay đổi của đời của chàng “ngựa điên” bảnh trai này.

2. Park Bo Geum

Kể từ khi còn nhỏ, Park Bo Geum đã luôn yêu thích việc chơi đàn và ca hát cho mọi người. Chính vì vậy, đến năm thứ hai của trung học, ngôi sao của Reply 1988 đã quyết định trở thành một thực tập sinh. Dù ước mơ được trở thành một nhạc sĩ và ca sĩ, thế nhưng công ty quản lý đã không ngừng thuyết phục rằng anh chàng hợp với nghiệp diễn hơn. Đây cũng là lý do Park Bo Geum bén duyên với nghề diễn viên.

3. Honey Lee

Cựu Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee chắc hẳn không phải là một gương mặt quá xa lạ đối với khán giả Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô đã dành cả năm trời thực tập tại YG Entertainment và thậm chí suýt trở thành một “mẩu” của 2NE1. Sau khi giành danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc, Honey Lee đã chọn theo đuổi nghiệp diễn xuất.

4. Gong Seung Yeon

Sau 7 năm trời là thực tập sinh của SM Entertainment, Gong Seung Yeon chợt nhận ra niềm đam mê với diễn xuất và cô đã quyết định chớp lấy cơ hội để trở thành môt diễn viên.

5. Lee Jong Suk

Ra mắt với tư cách một người mẫu ở tuổi 15, Lee Jong Suk đáng lẽ sẽ đảm nhận một lúc hai vai trò người mẫu và thần tượng đúng theo kế hoạch của công ty quản lý. Tuy nhiên, vì quá yêu thích diễn xuất, năm 2010, anh đã được trao cơ hội thử sức trong bộ phim truyền hình Prosecutor Princess. Bộ phim đầu tay này đã giúp cuộc đời Lee Jong Suk bước sang một trang mới. Từ một người mẫu không mấy tên tuổi, mỹ nam này đã trở thành một trong những diễn viên trẻ được yêu thích hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc hiện nay.

6. Soo Ae

“Nữ hoàng nước mắt” Soo Ae đã có 6 tháng làm thực tập sinh để chuẩn bị ra mắt với vai trò rapper trong một nhóm nhạc nữ. Thế nhưng, công ty quản lý đã nhận ra tiềm năng diễn xuất của cô và đề nghị cô thử sức trong bộ môn nghệ thuật thứ 7.

7. Min Hyo Rin

Năm 2004, Min Hyo Rin – một người có đôi chút kinh nghiệm ca hát – đã đầu quân vào làm thực tập sinh của JYP Entertainment. Tuy nhiên, vì việc di chuyển giữa Seoul và thành phố Daegu - quê hương của Min Hyo Rin - thời ấy quá khó khăn nên cô đã từ bỏ ước mơ trở thành ca sĩ thần tượng để theo đuổi diễn xuất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI