Bae Yong Joon bất ngờ tuyên bố kết hôn

CA-Thứ năm, ngày 14/05/2015 20:40 GMT+7

VTV.vn - Ngôi sao của "Bản tình ca mùa đông" vừa chính thức xác nhận sẽ làm đám cưới với nữ ca sĩ, diễn viên Park Soo Jin.

Làng giải trí xứ Hàn vừa đón nhận một tin tức chấn động khi nam tài tử nổi tiếng Bae Yong Joon bất ngờ tuyên bố sẽ kết hôn vào tháng 9 năm nay. Thông tin này vừa được hãng truyền thông Daily Sport đăng tải vào ngày hôm nay, theo một người trong ngành giải trí tiết lộ.

Công ty KeyEast Entertainment của Bae Yong Joon cũng vừa mới xác nhận thông tin này cách đây ít giờ bằng một thông báo chính thức về đám cưới sắp tới của cặp đôi ngôi sao. Trên trang chủ, KeyEast Entertainment cho biết Bae Yong Joon và Park Soo Jin quen nhau với tư cách là đồng nghiệp và bắt đầu hẹn hò vào tháng 2 năm nay. Họ đã quyết định để mối quan hệ đi xa hơn dù khoảng thời gian hẹn hò không nhiều.

Theo KeyEast Entertainment, bố mẹ hai bên cũng đã đồng ý hôn sự này và hai gia đình đang chuẩn bị cho đám cưới vào mùa thu năm nay. Địa điểm và ngày cưới hiện vẫn chưa được quyết định.

Park Soo Jin vốn là một ca sĩ và có tham gia trong một số bộ phim truyền hình với các vai phụ. Cô gia nhập công ty giải trí KeyEast Entertainment do Bae Yong Joon làm quản lý vào tháng 3 năm ngoái. Xét về cả ngoại hình, sự nghiệp và danh tiếng, vợ sắp cưới của Bae Yong Joon bị chê là kém hơn nhiều so với nam tài tử.

TIN MỚI