TV& VIDEO

“Báo đen” sàn catwalk lĩnh 6 tháng tù treo

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 01/08/2015 14:46 GMT+7

VTV.vn - Naomi Campbell – người được mệnh danh là báo đen của sàn catwalk – sẽ phải nhận án 6 tháng tù treo vì việc tấn công nhiếp ảnh gia.

Theo thông tin được đưa bởi tờ Daily Telegraph, tòa án Sicilian đã đưa ra mức án tù treo 6 tháng cho Naomi Campbell vì tấn công nhiếp ảnh gia Gaetano Di Giovanni. Sự việc xảy ra vào tháng 8/2009 khi Gaetano chụp ảnh cô với bạn trai cũ, tỷ phú người Nga Vladimir Doronin. Người mẫu 45 tuổi đã cào mắt của Gaetano Di Giovanni.

Trong khi đó, theo thông tin được đưa bởi E!News, Naomi đang có ý định kháng cáo với luật sư của cô, Guido Carlo Alleva. Luật sư này đã nói trong một tuyên bố rằng ông và thân chủ đang kêu gọi xem xét lại những phán quyết liên quan đến sự cố năm 2009 và từ chối thảo luận thêm chi tiết về vấn đề.

Đây không phải lần đầu tiên Naomi Campbell gặp những rắc rối liên quan đến tòa án cũng như những xô xát với thợ săn ảnh. Người mẫu 45 tuổi nằm trong danh sách những siêu mẫu có tính khí tồi tệ.

(Ảnh: Mario Sorrenti)

(Ảnh: Mario Sorrenti)

Naomi gần như không có những bê bối liên quan đến ma túy, cần sa nhưng lại nổi tiếng bởi thói bạo hành. Năm 2000, Naomi bị kết tội hành hung trợ lý và trong năm 2003, cô bị kiện bởi một trợ lý khác, người nói rằng Naomi đã ném điện thoại di động vào mình. Hai năm sau, 2005, một trợ lý cá nhân khác lại tiếp tục cáo buộc Naomi với tội danh đánh vào đầu cô bằng điện thoại BlackBerry.

Tuy nhiên, tất cả những chuỗi sự việc vẫn chưa kết thúc, vì chỉ một năm sau lời cáo buộc trên, 2006, báo đen của sàn catwalk đã bị bắt giữ sau khi cô ném hộp điện thoại vào người quản gia. Đến tháng 4 năm 2008, Naomi tiếp tục bị bắt giữ lần nữa tại sân bay Heathrow London vì bị nghị ngờ hành hung một cảnh sát sau khi cô phát hiện một vali hành lý bị thất lạc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Naomi Campbell

TIN MỚI