Bao la vùng trời sẽ khởi chiếu dịp Tết Âm lịch

Chiaki (Theo JayneStars)-Thứ sáu, ngày 02/01/2015 16:07 GMT+7

Dàn diễn viên của "Bao la vùng trời"

Theo dự kiến, vào đúng Mùng 1 Tết Âm lịch, bộ phim điện ảnh Bao la vùng trời sẽ được khởi chiếu tại các phòng vé Hong Kong.

Ra rạp vào dịp Tết Âm lịch sắp tới, Bao la vùng trời được cho là sẽ tạo nên sự cạnh tranh tại các phòng vé khi đây cũng là thời điểm bộ phim hài 12 Golden Ducks (tạm dịch: 12 con vịt vàng) - nữ chính Ngô Quân Như và bộ phim hành động From Vegas to Macau 2 (tạm dịch: Từ Las Vegas tới Macau) - nam chính Châu Nhuận Phát được công chiếu.

Đồng sản xuất bởi Media Asia và Shaw Studios, Bao la vùng trời do bộ đôi Điệp Vỹ Tín – Châu Khải Quang làm đạo diễn. Phim có sự tham gia diễn xuất của Ngô Trấn Vũ, Trương Trí Lâm, Mã Quốc Minh, Giang Mỹ Nghi, Chu Tuyền, Cổ Thiên Lạc, Trịnh Tú Văn, Quách Thái Khiết và Xa Thi Mạn - những gương mặt tên tuổi của TVB.

Sau khi ra mắt trailer, mới đây, Media Asia đã chính thức công bố loạt poster đẹp mắt của Bao la vùng trời. Ở đó, dàn diễn viên được mặc trang phục của phi công và tiếp viên hàng không. Bộ phim được sản xuất vài năm sau khi bản truyền hình do TVB sản xuất được lòng nhiều khán giả.

Poster đẹp mắt của "Bao la vùng trời"

Bao la vùng trời bản điện ảnh sẽ xoay quanh 3 chuyện tình lãng mạn với sự diễn xuất chính của 6 diễn viên. "Thi Hậu TVB 2014" Xa Thi Mạn sẽ đóng cặp với Cổ Thiên Lạc trong bộ phim này.

Trailer phim điện ảnh "Bao la vùng trời"

Cùng chuyên mục

TIN MỚI