TV& VIDEO

Bị sảy thai, bạn gái cũ Kim Hyun Joong được bồi thường tiền tỷ

Thùy Hương (Theo Kpop Herald)-Thứ hai, ngày 11/05/2015 16:42 GMT+7

Kim Hyun Joong đã bồi thường cho bạn gái cũ 600 triệu Won vào năm ngoái sau khi khiến cô này sảy thai

VTV.vn - Kim Hyun Joong đã bồi thường cho bạn gái cũ 600 triệu Won sau khi cô này bị sảy thai vào năm ngoái do nhiều lần bị chính nam diễn viên điển trai này bạo hành.

Luật sư của Kim Hyun Joong đã bác bỏ thông tin bạn gái cũ của ngôi sao điển trai này sảy thai vì bị chính anh bạo hành trước khi kéo nhau ra tòa. Vị luật sư cũng tiết lộ rằng cô Choi đã nhận được khoản tiền bồi thường 600 triệu Won (khoảng 11,2 tỷ đồng) vào năm ngoái.

“Bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã đe dọa sẽ biến anh ấy thành kẻ bạo hành – người khiến cô bị sảy thai. Chính điều này đã khiến Kim Hyun Joong hoảng sợ và cậu ấy đã đồng ý bồi thường cho cô Choi số tiền trên” – luật sư cho biết.

Cho tới thời điểm này, Kim Hyun Joong vẫn chưa xác nhận được rằng liệu cô Choi có đang thực sự mang bầu hay sảy thai hay không. Nam diễn viên Boys over Flowers chỉ liên lạc với bạn gái cũ qua tin nhắn điện thoại để nói chuyện về vấn đề này.

“Nếu lời buộc tội của cô Choi là không có cơ sở, đây sẽ được coi là hành vi tống tiền. Kể cả khi đây là sự thật, vì cô ấy đã đồng ý nhận khoản tiền bồi thường nên trước tòa, cô ấy có thể bị cáo buộc tội danh phỉ báng” – đại diện pháp lý của Kim Hyun Joong nói.

Thông tin bạn gái cũ của Kim Hyun Joong từng bị sảy thai được KBS đăng tải trong bản tin sáng 11/5 đã gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc, nhất là trong thời điểm chỉ còn một ngày nữa, Kim Hyun Joong sẽ nhập ngũ.

Trước đó, vào tháng 8/2014, cô Choi từng đâm đơn kiện Kim Hyun Joong vì tội bạo hành trong suốt thời gian hẹn hò kéo dài 2 năm. Cô Choi cho biết thành viên nhóm nhạc SS501 đã nhiều lần đánh đập và rồi cầu xin cô tha thứ. Kim Hyun Joong cũng công khai xin lỗi bạn gái cũ vì đã gây nên những tổn thương về cả tinh thần và thể xác cho cô.

Kim Hyun Joong bị tòa yêu cầu bồi thường cho bạn gái cũ 5 triệu Won (khoảng 100 triệu đồng) trong khi trước đó, cô Choi yêu cầu được nhận 1,6 tỷ Won (khoảng 32 tỷ đồng) tiền bồi thường thiệt hại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI