Britney Spears có tình yêu mới?

Thùy Hương (Theo E! News)-Thứ tư, ngày 05/11/2014 11:03 GMT+7

Britney Spears và Charlie Ebersol đã hẹn hò với nhau được vài tuần

Mới đây, E! News đã chính thức xác nhận công chúa nhạc Pop đang hẹn hò với nhà sản xuất, biên kịch Charlie Ebersol.

“Họ biết đến nhau qua một số người bạn” - một nguồn tin tiết lộ với E! News, “Charlie là một người đàn ông ngọt ngào và cả hai người đều đang rất hào hứng tìm hiểu về nhau”.

Người này cũng nói: “Đây mới chỉ là sự khởi đầu, không ai biết được liệu họ có thể đến với nhau hay không, tuy nhiên, hiện tại cả hai đều rất tâm đầu ý hợp”.

Tình yêu mới đến với nữ ca sĩ 32 tuổi chỉ hai tháng sau khi cô chia tay với bạn trai cũ David Lucado.

Trước đó, Britney từng hủy hôn với Jason Trawick sau hơn một năm bên nhau. Nói về cuộc chia tay này, cô cho biết: “Tôi sẽ luôn yêu quý Jason và chúng tôi sẽ mãi là những người bạn tốt”.

Trong khi đó, bạn trai hiện tại của Britney – người từng được cho là đã hẹn hò với nữ hoàng quần vợt Maria Sharapova – đang rất thành công với loạt phim truyền hình The Moment do anh làm biên kịch. Bộ phim là câu chuyện có thật của Charlie, kể về việc anh sống sót sau thảm họa rơi máy bay năm 2004. Thảm họa này cũng cướp đi người em trai của Charlie và khiến bố anh bị thương nặng.

Mở lòng về tai nạn tàn khốc này vào tháng 4/2013, anh nói: “Khi máy bay rơi, tôi cảm thấy vô cùng căm phẫn. Lúc đó, tôi không thấy sợ hay buồn phiền…Tôi chỉ tức giận khi thấy mình sẽ mất đi cơ hội được làm những điều mình mong muốn”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI