TV& VIDEO

BTC Hoa hậu Trái đất huỷ sự kiện đặc biệt tại Hà Nội

M.C-Thứ tư, ngày 17/11/2010 10:50 GMT+7

BTC Hoa hậu Trái đất bắt buộc phải huỷ sự kiện "Đêm Doanh nhân Việt Nam và Hoa hậu Trái đất 2010 hướng về Cội nguồn Con Lạc Cháu Hồng" dự kiến diễn ra tại Hà Nội do một số nguyên nhân bất khả kháng.

Một hoạt động xã hội của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 được tổ chức tại Nha Trang

Sự kiện "Đêm Doanh nhân Việt Nam và Hoa hậu Trái đất 2010 hướng về Cội nguồn Con lạc Cháu Hồng" dự kiến diễn ra vào ngày 23/11/2010 tại Hà Nội là một sự kiện đặc biệt nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới.
Tuy nhiên, ngày 16/11, theo thông tin từ công ty cổ phần tập đoàn truyền thông thanh niên - Ban tổ chức Hoa hậu Trái đất 2010, hiện nay, do tình hình lũ lụt nghiêm trọng đang diễn ra tại miền Trung nên việc di chuyển của đoàn thí sinh Hoa hậu Trái đất cùng Ban tổ chức và toàn bộ êkip từ miền Trung ra Hà Nội thực hiện chương trình sẽ không đảm bảo đúng thời gian, ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ lịch trình của cuộc thi. Bên cạnh đó, do một số khó khăn khác phát sinh có thể ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình nên BTC Hoa hậu Trái đất 2010 đã quyết định không tổ chức sự kiện trên tại Hà Nội.
Với ý nghĩa tốt đẹp và nhân văn mà sự kiện này hướng tới là gây Quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung và hướng về Cội nguồn, Ban Tổ chức cho biết sẽ tiếp tục cùng các thí sinh Hoa hậu Trái đất tập trung các hoạt động quyên góp ủng hộ đồng bào trong các hoạt động của cuộc thi diễn ra tại Phú Yên, Hội An và Nha Trang.

‘ Các thí sinh ra mắt chuẩn bị cho phần thi trang phục Áo dài

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 đánh dấu 10 năm của cuộc thi Sắc đẹp vì một mục tiêu nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường này. Ngoài những phần thi tương tự như các cuộc thi nhan sắc khác, 90 thí sinh dự thi Hoa hậu Trái đất 2010 sẽ tham gia vào nhiều hoạt động nhằm kêu gọi ý thức gìn giữ môi trường thiên nhiên. Thí sinh chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Trái đất sẽ là người phát ngôn của Miss Earth Foundation và Chương trình Môi trường Liên Hiệp Quốc (UNEP) cùng nhiều tổ chức bảo vệ môi trường khác.
Các danh hiệu chính thức của cuộc thi gồm: Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu không khí (Á hậu 1), Hoa hậu nước (Á hậu 2), Hoa hậu lửa (Á hậu 3).
Việt Nam vinh dự là quốc gia ngoài Philippines lần đầu tiên đăng cai tổ chức toàn bộ cuộc thi này. Đêm chung kết sẽ được tổ chức từ 20h đến 22h ngày 04/12/2010 tại Sân khấu nhạc nước Vinpearl – Vinpearl Land (Nha Trang) và sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình trong nước và quốc tế như: VTV1, VTV4 (Đài Truyền hình Việt Nam), ABS,CBN và Channel Philippines. Đêm chung kết này sẽ có sự tham gia biểu diễn của nam ca sĩ nổi tiếng Ronan Keating - cựu thành viên nhóm Boyzone.

Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 là đương kim Hoa hậu Thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương.

Tối nay (17/11), các thí sinh của Hoa hậu Trái đất 2010 sẽ tham gia đêm thi Trang phục Áo dài và dạ hội tại Nha Trang.

TIN MỚI