Chia tay bạn trai, Jennifer Lawrence sung sướng

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 27/08/2015 10:36 GMT+7

(Ảnh: Us Magazine)

VTV.vn - Kết thúc mối quan hệ lãng mạn với thủ lĩnh của nhóm Coldplay, nữ diễn viên từng giành tượng vàng Oscar, Jennifer Lawrence, đã vui sướng trở lại với cuộc sống độc thân.

Theo thông tin được đưa bởi tạp chí Us Weekly, nữ diễn viên 25 tuổi yêu thích cảm giác “tự do và không trói buộc” sau khi chia tay Chris Martin. Cô đã tận hưởng đời sống độc thân trong vài tuần qua bằng cách kết nối lại với các cô bạn gái.

“Jennifer nói thật dễ chịu và thích thú khi đi du lịch với những người bạn và kết nối lại với những cô bạn gái” – nguồn tin nói – “Và cô ấy yêu thích sự tự do và không trói buộc. Jennifer đang chia sẻ thời gian nhàn rỗi với những cô bạn gái”.

Cũng theo Us Weekly, trong khi Jennifer đang vui vẻ với cuộc sống tự do thì thủ lĩnh của Coldplay vẫn “phát điên” lên vì cô. Chris thật sự không muốn mối quan hệ của cả hai kết thúc. Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác, thủ lĩnh của Coldplay đã chuyển về sống với nữ diễn viên Annabelle Wallis.

“Trong khi Jen làm việc không ngừng nghỉ và họ chưa từng gặp nhau kể từ khi chia tay thì Chris đã nhanh chóng gặp gỡ Annabelle trong một tháng. Anh ấy đến thăm Annabelle trong khi cô quay phim ở Vancouver và thật sự thích cô ấy”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI