TV& VIDEO

Công bố nguyên nhân qua đời của huyền thoại âm nhạc George Michael

PV-Thứ tư, ngày 08/03/2017 15:04 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ phía cảnh sát, George Michael qua đời vì bệnh tim và gan.

Đăng tải trên trang People, Sở cảnh sát Oxfordshire (Anh) đã công bố nguyên nhân qua đời của huyền thoại âm nhạc George Michael. Theo đó, nam ca sĩ 53 tuổi bị đột quỵ do viêm cơ tim và gan nhiễm mỡ.

"Liên quan đến cái chết của George Michael, chúng tôi đã có kết quả khám nghiệm cuối cùng. George qua đời vì bệnh tật, do đó chúng tôi đã ngừng điều tra và không đưa thêm bất cứ thông tin nào khác. Gia đình yêu cầu giới truyền thông và công chúng tôn trọng sự riêng tư của họ", một điều tra viên cho biết.

Được biết, bệnh cơ tim giãn (Dilated cardiomyopathy) là một bệnh lý về cơ tim, khi tâm thất trái kéo dài và không bơm máu hiệu quả. Cơ tim suy yếu dần dần khiến trái tim không đủ sức để bơm máu đi khắp cơ thể. Đây là bệnh lý cơ tim phổ biến, có thể dẫn đến tử vong nếu không được điều trị kịp thời.

Trước thông tin này, Fadi Fawaz - người tình đồng tính của ca sĩ George Michael - cũng lên tiếng trên Twitter: "Sự thật đã sáng tỏ. Những bình luận khó chịu, báo chí và truyền thông đều rất tàn nhẫn. Giờ đây tôi hy vọng nhận được những tình cảm thực sự".

George Michael mất vào đúng ngày Giáng sinh (25/12) tại nhà riêng ở Oxfordshire, London, nước Anh. Sự ra đi của huyền thoại âm nhạc nước Anh để lại niềm tiếc thương vô hạn với bạn bè George Michael và người hâm mộ.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI