TV& VIDEO

Đã lâu mới thấy Triệu Vy gợi cảm, sang chảnh như thế này!

PV-Thứ hai, ngày 27/02/2017 18:17 GMT+7

VTV.vn - Trong loạt ảnh mới, người hâm mộ đã có cơ hội thấy một nàng "Én nhỏ" lột xác hoàn toàn với hình ảnh cá tính và cực chất.

Mới đây, Triệu Vy đã thực hiện bộ ảnh mới cho tạp chí Madame Figaro số tháng 3. Trong shoot hình, nữ diễn viên diện những bộ đồ tomboy, biểu cảm nam tính, khác hẳn hình ảnh yểu điệu khi tham gia các sự kiện.

Sau nhiều năm hoạt động, Triệu Vy giờ đang là một trong những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Trung Quốc. Không chỉ vậy, cô cũng gặt hái được không ít thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Nói về cuộc sống riêng, Triệu Vy cho hay cô muốn có một cuộc sống yên bình, giản dị bên chồng con. Cô cũng đã bình tĩnh hơn khi đối diện với những thị phi. Cô không còn nóng vội trong phát ngôn mà luôn dặn mình biết cách ứng phó thật thông minh trong mọi tình huống.

Cùng ngắm loạt ảnh mới của Triệu Vy:

Đã lâu mới thấy Triệu Vy gợi cảm, sang chảnh như thế này! - Ảnh 1.

Đã lâu mới thấy Triệu Vy gợi cảm, sang chảnh như thế này! - Ảnh 2.

Đã lâu mới thấy Triệu Vy gợi cảm, sang chảnh như thế này! - Ảnh 3.

Nhiều người hâm mộ phải thốt lên rằng đã lâu lắm rồi họ mới thấy nàng "Tiểu Yến Tử" ngông đến vậy.

Đã lâu mới thấy Triệu Vy gợi cảm, sang chảnh như thế này! - Ảnh 4.

Gần đây, Triệu Vy cùng cô giáo chủ nhiệm thời Đại học có tham gia làm giám khảo tuyển sinh tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Cô giáo Thôi Tân Cầm cho biết thời trước cánh Triệu Vy đều là những cô bé quê mùa, ôm ấp giấc mơ làm diễn viên nhưng không biết gì cả. Lúc nào cũng thể hiện đúng sự chân thực của mình còn các thí sinh bây giờ chủ động đưa ra những điều mà giám khảo muốn, có cảm giác chỉ lo cho lợi ích trước mắt.

Đã lâu mới thấy Triệu Vy gợi cảm, sang chảnh như thế này! - Ảnh 5.

Trở lại trường xưa và trực tiếp tham gia lựa chọn thí sinh, bà mẹ một con này cũng bồi hồi xúc động. Cô bộc bạch: "Bắc Kinh có tuyết rồi khiến trường học trở nên đặc biệt đẹp, ấm áp như được về nhà vậy. Chúc các bạn thí sinh thi tốt".

Đã lâu mới thấy Triệu Vy gợi cảm, sang chảnh như thế này! - Ảnh 6.

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, Triệu Vy giờ đã là một diễn viên, một đạo diễn tài năng. Cô không chỉ có được các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc mà còn thu về doanh thu lớn từ chính sức lao động của mình. Cô "Én nhỏ" ngày nào đang ngày một bay cao, bay xa hơn và là tấm gương sáng cho nhiều thế hệ đi sau.

TIN MỚI