Đạo diễn Kong: Đảo đầu lâu bị hành hung, chưa rõ nguyên nhân

P.V-Thứ hai, ngày 11/09/2017 15:46 GMT+7

Đạo diễn Jordan trên thảm đỏ VTV Awards 2017 tối 7/9 vừa qua. (Ảnh: Hải Minh)

VTV.vn - Jordan Vogt-Roberts – đạo diễn của phim Kong: Đảo đầu lâu – được cho biết đã phải nhập viện sau khi bị hành hung tại một quán bar ở TP.Hồ Chí Minh vào tối 9/9.

Theo nguồn tin của báo Thanh Niên và Dân trí, vào tối 9/9, Jordan Vogt-Roberts cùng một vài bạn bè người Việt của anh đã tới vui chơi tại một quán bar nằm ở trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Tại đây, đạo diễn của Kong: Đảo đầu lâu đã bất ngờ bị một nhóm người tấn công. Jordan đã bị thương và phải đưa đi cấp cứu sau khi bị đấm vào mặt và bị đập chai vào đầu.

Theo nguồn của Thanh Niên, nhóm người này không chỉ tấn công Jordan mà còn hành hung nhiều người khác có mặt tại quán. Trước đó, Jordan và nhóm người trên cũng không có giao lưu với nhau.

Hiện tại, chưa rõ tình trạng sức khỏe của tân Đại sứ du lịch Việt Nam như thế nào cũng như nguyên nhân của sự việc trên. Cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra.

Sự kiện mới nhất đạo diễn Kong: Đảo đầu lâu tham gia là lễ trao giải VTV Awards 2017. Anh tham gia trong vai trò người trao giải tại hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

Đạo diễn 'Kong: Đảo đầu lâu': Ở Việt Nam tôi cảm thấy như được ở nhà Đạo diễn "Kong: Đảo đầu lâu": Ở Việt Nam tôi cảm thấy như được ở nhà

VTV.vn - "Mỗi khi tôi bay trở về nhà ở Los Angeles, tôi lại nhớ thời gian ở Việt Nam vô cùng" - Jordan Vogt-Roberts, đạo diễn của bộ phim "Kong: Đảo đầu lâu" nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!  

TIN MỚI