Dwayne Johnson được gắn tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood

T.H-Thứ năm, ngày 30/06/2016 14:06 GMT+7

(Ảnh: ABCNews)

VTV.vn - Ngôi sao "Fast & Furious" lọt vào danh sách những nghệ sỹ được gắn tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Danh sách những nhân vật mới nhất được gắn tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood đã được tiết lộ. Trong đó, ngôi sao tên tuổi như Dwayne Johnson (biệt danh The Rock) cũng vinh dự được xướng tên trong bảng danh sách này.

Di Bona - Nhà sản xuất truyền hình kiêm chủ tịch Ủy ban lựa chọn của Đại lộ Danh vọng tuyên bố trên trang web chính thức rằng, "Ủy ban lựa chọn của Đại lộ Danh vọng đã cân nhắc kỹ càng từng nhân vật được đề cử. Chúng tôi cảm thấy rằng mình đã lựa chọn đúng đắn, đó là những người đầy tài năng và có sức hút nhất định đối với người hâm mộ trên toàn thế giới".

"Với tư cách là một thành viên trong Ủy ban, tôi khẳng định rằng, những người được vinh danh sau này sẽ nhớ tới buổi lễ gắn sao trên Đại lộ Danh vọng như một kỷ niệm tuyệt vời để chia sẻ cùng gia đình, bạn bè, và cả những người hâm mộ của họ nữa. Chúng tôi đang rất mong tới ngày trọng đại đó, khi những nhân vật được vinh danh vào năm 2017 trở thành một phần của Đại lộ lịch sử Hollywood nổi tiếng này"- Nhà sản xuất truyền hình Di Bona cho biết.

Ngoài Dwayne Johnson, danh sách lần này còn có tên Rita Wilson và Hugh Laurie, cùng các thành viên của ban nhạc *NSYNC...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI