Emily Blunt chưa sẵn sàng đối diện với vết thương mang tên Michael Bublé

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 02/10/2015 06:00 GMT+7

Emily Blunt và Michael Bublé khi còn yêu nhau. (Ảnh: News)

VTV.vn - Mặc dù đã 7 năm trôi qua nhưng Emily Blunt vẫn không thể nói về mối quan hệ đổ vỡ giữa cô và ngôi sao nổi tiếng người Canada Michael Bublé.

Nữ diễn viên Emily Blunt và Michael Bublé chia tay vào năm 2008 sau 3 năm hẹn hò. Nguyên nhân chia tay được cho là do ngôi sao người Canada đã phản bội tình yêu của cô và lừa dối cô. Hiện tại, cả hai đều đã lập gia đình riêng, tuy nhiên, với Emily, cô chưa bao giờ sẵn sàng để nhắc lại câu chuyện đã qua. Cô thừa nhận cuộc đổ vỡ của họ “phức tạp” và cô vẫn chưa đủ thoải mái để nhắc về nó.

Trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình phát thanh Howard Stern của SiriusXM, Emily nói cô không thể nói về chuyện cũ nhưng khẳng định cô và Michael đã có một thời gian tốt đẹp bên nhau và cô vẫn luôn yêu mến gia đình bạn trai cũ, đặc biệt là bà Amber – mẹ của Michael Bublé.

“Tôi yêu gia đình của anh ấy” – Emily thẳng thắn – “Và đến bây giờ tôi vẫn yêu quý họ”.

Trong khi đó, với Michael Bublé, anh đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn vào hồi đầu năm rằng cuộc chia tay với Emily Blunt đã hoàn toàn thay đổi anh.

“Tôi là một thằng ngốc. Tôi đã không để ý và thiếu tôn trọng trái tim người phụ nữ tôi có” – Michael Bublé nói – “Tôi đã bị nghiệp chướng và tôi xứng đáng bị như vậy”.

“Tôi đã làm tổn thương mình đủ để khi tôi nhìn vào gương tôi không muốn điều đó xảy ra thêm lần nào nữa” – Bublé nói tiếp – “Nếu tôi muốn mình trở thành một anh chàng hạnh phúc và biết yêu, tôi phải biết yêu bản thân mình”.

Emily và chồng, nam diễn viên John Krasinski. (Ảnh: NY Daily News)

Sau khi chia tay Emily Blunt, Michael Bublé kết hôn với Luisana Lopilato vào năm 2011. Cả hai hiện đang chuẩn bị chào đón đứa trẻ thứ 2. Trong khi đó, Emily kết hôn với nam diễn viên John Krasinski vào năm 2010 và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cặp đôi có chung cô con gái Hazel.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

emily blunt

TIN MỚI