"Én nhỏ" Triệu Vy xúc động về tin nhắn đầy yêu thương của Lâm Tâm Như

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 13/03/2017 17:06 GMT+7

(Ảnh: spcnet.tv)

VTV.vn - Nhận được lời chúc mừng từ người bạn thân Lâm Tâm Như trong ngày sinh nhật, Triệu Vy tỏ ra vô cùng hạnh phúc.

Ngày hôm qua (12/3), "én nhỏ" Triệu Vy – ngôi sao của phim Hoàn Châu Cách Cách – đã chính thức bước sang tuổi 41. Cô đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ những người bạn và đồng nghiệp, trong đó có nữ diễn viên Đài Loan Lâm Tâm Như. Cả hai quen nhau và trở nên thân thiết sau khi tham gia bộ phim Hoàn Châu Cách Cách. Đây cũng là bộ phim làm nên tên tuổi cho cả hai cũng như những diễn viên khác như Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt, Phạm Băng Băng…

Lâm Tâm Như đã viết trên trang mạng xã hội Weibo của cô lời chúc sinh nhật ngọt ngào tới Triệu Vy: "Sinh nhật hạnh phúc! Yêu bạn mãi mãi".

Ngay sau khi nhận được lời chúc này, Triệu Vy đã đáp lại cũng đầy yêu thương: "Mình cũng yêu bạn, yêu bạn, yêu bạn mãi mãi! Cảm ơn người chị em gái của tôi!".

Ngoài Lâm Tâm Như, một diễn viên khác của phim Hoàn Châu Cách Cách cũng gửi lời chúc sinh nhật cho "én nhỏ". Phạm Băng Băng – diễn viên đảm nhận vai Kim Tỏa trong phim – viết: "Chúc sinh nhật hạnh phúc Vy của em! Hạnh phúc hơn và xinh đẹp hơn!".

Én nhỏ Triệu Vy xúc động về tin nhắn đầy yêu thương của Lâm Tâm Như - Ảnh 1.

Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng trong phim Hoàn Châu Cách Cách. (Ảnh: Koala)

Triệu Vy gửi lời chúc sinh nhật với vợ của Huỳnh Hiểu Minh Triệu Vy gửi lời chúc sinh nhật với vợ của Huỳnh Hiểu Minh

VTV.vn - Huỳnh Hiểu Minh đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật vợ, diễn viên Angelababy, tại Grand Hyatt. Triệu Vy được cho biết cũng có mặt trong bữa tiệc riêng tư này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI