George Clooney: May mắn vì nổi tiếng muộn

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 16/05/2016 15:00 GMT+7

George Clooney tại LHP Cannes 2016. (Ảnh: Zimbio)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của người đàn ông sexy nhất hành tinh George Clooney trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly.

George Clooney nói với Entertainment Weekly rằng anh cảm thấy may mắn khi danh tiếng đến với anh lúc anh đã 33 tuổi. Vì nhờ đó, anh đã tránh được cuộc đấu tranh với việc nghiện ngập như người dì của anh – bà Rosemary Clooney.

“Tôi rất may mắn khi danh tiếng thật sự đến với tôi khi tôi đã 33 tuổi” – George Clooney nói – “Vì nhờ đó tôi được sống một cuộc đời bình thường lâu hơn”.

“Dì tôi đã trải qua một thời kỳ thật sự kinh khủng khi thời gian đầu cô ấy nổi tiếng” – ngôi sao 55 tuổi nói tiếp – “Tôi đã nhìn thấy những tổn hại danh tiếng mang đến là như thế nào”.

Mặc dù nổi tiếng muộn và nhận thấy mình may mắn, tuy nhiên, George vẫn thừa nhận anh cảm thấy “ngột ngạt” bởi những gì sự nổi tiếng mang đến cho cuộc đời anh. Cuộc sống trở nên không còn bình thường khi nhất cử nhất động đều bị thợ săn ảnh ghi lại, vì thế, anh yêu hơn sự riêng tư hiếm hoi mỗi khi anh có thể có. George nói anh yêu thích công việc cắt cỏ tại nhà ở Berkshire, Anh quốc. Ngôi sao 55 tuổi nói vợ anh, nữ luật sư Amal, đã mua cho anh một chiếc máy cắt cỏ trong ngày sinh nhật.

George Clooney nắm chặt tay vợ khi đứng cạnh Người đàn bà đẹp George Clooney nắm chặt tay vợ khi đứng cạnh Người đàn bà đẹp

VTV.vn - Xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Cannes 2016, trong buổi công chiếu ra mắt phim Money Monster, George Clooney luôn nắm chặt tay vợ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI