Ghé thăm tổ ấm của đạo diễn Lê Hoàng

Thăm nhà người nổi tiếng-Thứ năm, ngày 01/09/2016 15:12 GMT+7

VTV.vn - Căn nhà 3 tầng của đạo diễn Lê Hoàng xinh xắn, mang dáng dấp kiến trúc Đức, nằm trong con hẻm nhỏ, yên tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngôi nhà của đạo diễn Lê Hoàng mang dáng dấp kiến trúc Đức vững chãi, khung cửa màu nâu, nền tường màu kem nhạt. Điều khá thú vị là trong ngôi nhà này là không có ban công, thay vào đó là những khu tiểu cảnh để bồn hoa, vừa tăng diện tích sử dụng, vừa tạo độ thoáng và không gian lãng mạn cho ngôi nhà. Khoảng sân trước được thiết kế hợp lý tạo ra khu vườn nhỏ xinh xắn, đáng yêu.

Lê Hoàng cho biết việc thiết kế ngôi nhà cũng như lựa chọn nội thất đều do một tay bà xã sắp xếp, lựa chọn. Những đồ vật trang trí trong phòng khách nhà Lê Hoàng luôn thu hút sự chú ý của những ai tới thăm bởi đó là những món quà đặc biệt của bạn bè, người thân tặng mỗi khi đi nước ngoài. Quan niệm của Lê Hoàng về không gian sống là phải phù hợp với hoàn cảnh của mình chứ không cần quá kiểu cách, phô trương.

Ngôi nhà “cho lại” và những tác phẩm từ chai lọ Ngôi nhà “cho lại” và những tác phẩm từ chai lọ Khám phá ngôi nhà siêu đẹp của cựu thiên thần Victoria’s Secret Khám phá ngôi nhà siêu đẹp của cựu thiên thần Victoria’s Secret Ghé thăm ngôi nhà ngập tràn cây xanh của Thanh Thảo Hugo Ghé thăm ngôi nhà ngập tràn cây xanh của Thanh Thảo Hugo

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI