Hà Trần: Tôi không muốn làm theo cảm xúc nhất thời

A-Thứ sáu, ngày 01/04/2016 15:03 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Nói về Bản Nguyên – dự án mà sau khoảng thời gian 10 năm mới được phát hành – Hà Trần nói: “ Tôi không muốn làm cái gì đó theo cảm xúc nhất thời hay cảm xúc bốc đồng".

Trong chương trình Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật số phát sóng mới nhất, Hà Trần đã được lựa chọn là gương mặt khách mời. Xuất hiện tại chương trình, cô mang theo dự án mới nhất Bản nguyên cùng ê-kíp của mình tới trường quay.

Chia sẻ về lý do Bản nguyên cần một thời gian ấp ủ lên đến con số 10 năm mới được ra mắt công chúng, nữ ca sĩ nổi tiếng cá tính nói: “Về mặt giấy tờ thì dự án này có từ năm 2006, tuy nhiên, tôi không muốn làm cái gì đó theo một cảm xúc nhất thời hay bốc đồng. Nghĩa là cứ có gì đó hay hay là nghĩ nó sẽ làm nên cơm nên cháo. Vì thế, tôi đã giữ nó trong một khoảng thời gian”.

“Khoảng thời gian đó cũng là tôi muốn thử xem thứ âm nhạc này như thế nào” – Hà Trần nói tiếp – “Nếu nó thực sự hay thì 10 năm hay 20 năm sau nó sẽ vẫn còn sức sống”.

“Khoảng thời gian ấy cũng là khoảng thời gian tôi muốn thử thách lòng kiên nhẫn của những người bạn trẻ - những người đã muốn nhờ tôi làm dự án” – Hà Trần nói thêm.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Hà Trần tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật, bạn hãy xem trong video dưới đây:

Văn hóa - Sự kiện và Nhân vật: Ca sĩ Trần Thu Hà

Một số hình ảnh của Hà Trần tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Hà Trần

TIN MỚI