Hồ Hạnh Nhi tiết lộ giới tính của con

A (Theo Entertainment)-Thứ hai, ngày 25/09/2017 17:18 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Theo thông tin được truyền thông Hong Kong đưa vào ngày hôm nay (25/9), Hồ Hạnh Nhi sẽ chào đón con trai đầu lòng vào tháng 11.

Người tiết lộ thông tin này không ai khác chính là Hồ Hạnh Nhi. Cô đã gây ngạc nhiên khi thông báo giới tính của con trong một chương trình phát sóng trực tiếp vào cuối tuần qua. Hồ Hạnh Nhi đã khẳng định cô đang mang thai bé trai.

Ngay sau khi Hồ Hạnh Nhi chia sẻ về giới tính của con thì chồng cô, doanh nhân Philip, đã xác nhận tuyên bố của vợ trong một chia sẻ trên mạng xã hội Instagram: "Vâng, đó là một bé trai! Cảm ơn các bạn về tình yêu thương và những lời chúc. Bé Lý rất may mắn ngay cả trước khi được sinh ra".

Hồ Hạnh Nhi và Philip kết hôn vào tháng 12/2015 sau một năm hẹn hò. Thông tin mang thai được Hồ Hạnh Nhi tuyên bố trên trang Weibo và Instagram vào tháng 5, khi cô mang thai được 4 tháng. Trong những chia sẻ sau này, ngôi sao truyền hình Hong Kong cho biết cô muốn sinh con theo cách tự nhiên dù biết việc này có thể có nhiều đau đớn.

Mang bầu 8 tháng vẫn nhiệt tình làm việc, Hồ Hạnh Nhi khiến chồng lo lắng Mang bầu 8 tháng vẫn nhiệt tình làm việc, Hồ Hạnh Nhi khiến chồng lo lắng

VTV.vn - Doanh nhân Philip đang vô cùng lo lắng khi vợ anh, nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi, dù đã mang thai ở tháng thứ 8 vẫn chưa có dấu hiệu muốn nghỉ ngơi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Hồ Hạnh Nhi

TIN MỚI