Hồ Hoàn Kiếm náo nhiệt khi hàng ngàn người "countdown" đón năm mới

Minh Đức - Trọng Oanh-Thứ sáu, ngày 01/01/2016 06:37 GMT+7

VTV.vn - Người dân Thủ đô đón giao thừa năm mới 2016 với những màn Countdown cực "chất" và sôi động quanh hồ Hoàn Kiếm.

Đêm cuối cùng của năm 2015 và giây phút đầu tiên của năm mới 2016 là thời khắc được cả thế giới chờ đợi và chào đón. Tại Hà Nội, không khí náo nhiệt của tết Dương lịch đã tràn ngập khắp phố phường khi hàng ngàn người dân Thủ đô cùng ra đường vui chơi dịp tết.

Trong đêm cuối cùng của năm 2015, người dân Thủ đô có nhiều cách để đón năm mới, có thể ở nhà cùng gia đình xem chương trình Tết, hẹn bạn bè ở những quán cà phê đẹp, ấm áp hay đi dạo trên các con phố đi bộ quanh bờ hồ… Trong muôn vàn cách đón giao thừa, không thể thiếu phần của sự kiện Countdown đếm ngược. Đêm giao thừa năm nay, đã có đến 4 điểm Coundown lớn được tổ chức quanh hồ Hoàn Kiếm, tạo nên những địa điểm vui chơi sôi động khiến không khí Thủ đô trở nên vô cùng náo nhiệt.

Được tổ chức thường niên, điểm Heniken Countdown tại vườn hoa Lý Thái Tổ dường như được nhiều người biết đến hơn cả, bởi phong cách sôi động, hiện đại và mang tầm quốc tế với dàn sao Mỹ Tâm, Uyên Linh, DJ quốc tế Agent Smith... Cùng với đó, điểm Countdown Yamaha Clearmen tại Nhà Hát Lớn cũng rất thu hút công chúng khi sử dụng màn hình đếm ngược 3D và có sự xuất hiện của các ca sĩ, DJ Việt Nam nổi tiếng. Không kém phần sôi động, điểm Special Countdown Party được tổ chức bởi Sabeco cũng rất cuồng nhiệt khi có sự xuất hiện của bộ đôi DJ top 50 thế giới với cơn lốc dòng nhạc điện tử EDM.

Mỗi điểm Countdown là một sắc màu riêng đã khiến đêm Hà Nội không ngủ trở nên náo nhiệt và hào hứng hơn bao giờ hết. Trong thời khắc giao thừa chuyển giao năm mới 2016, không gian dường như bùng nổ bởi sự hò reo, phấn khích của công chúng Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI