Hoàng gia Anh gây "bão" với ảnh của tiểu công chúa

A (Theo Just Jared)-Thứ hai, ngày 02/05/2016 14:32 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Tài khoản mạng xã hội Twitter của gia đình hoàng gia Anh vừa công bố những bức ảnh mới nhất của tiểu công chúa Charlotte. Những bức ảnh lập tức nhận được sự quan tâm.

Tiểu công chúa Charlotte sẽ đón sinh nhật đầu tiên vào ngày 2/5 (giờ địa phương) và nhân dịp đặc biệt này, gia đình hoàng gia đã công bố 4 bức ảnh mới nhất của cô bé. Thông qua tài khoản Kensington Palace Twitter, những bức ảnh đã được chia sẻ tới những thần dân của nước Anh và những người yêu mến gia đình hoàng gia.

“Công tước và nữ công tước rất vui mừng được chia sẻ hình ảnh mới của công chúa Charlotter” – tài khoản mạng xã hội của cung điện Kensington viết – “Những bức ảnh này được nữ công tước chụp cho con gái cô ấy trong tháng 4 tại nhà của họ ở Norfolk”.

“Công tước và nữ công tước hạnh phúc được chia sẻ những khoảnh khắc của gia đình trước ngày sinh nhật đầu tiên của con gái họ” – tài khoản của cung điện Kensington tiếp tục – “Chúng tôi hy vọng tất cả mọi người sẽ thích những bức ảnh đáng yêu của công chúa nhiều giống như chúng tôi vậy”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI