Hồng Diễm: Cứ làm xong một bộ phim là lại có bầu

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 18/03/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Trò chuyện với VTV News, Hồng Diễm - nữ diễn viên xinh đẹp của Cầu vồng tình yêu - đã cười và nói rằng mọi người thường trêu cô làm xong một bộ phim là lại có bầu.

Tuy là một diễn viên tay ngang nhưng ngay khi bước vào bộ môn nghệ thuật thứ 7, Hồng Diễm đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Ngoài vẻ dịu dàng, nữ tính, Hồng Diễm còn ghi điểm bởi diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc. Phần thể hiện xuất sắc vai diễn Mộc Miên trong Cầu vồng tình yêu đã đưa Hồng Diễm từ một cái tên không mấy nổi tiếng trong làng phim ảnh lên hàng sao lớn, được khán giả yêu thích.

Tuy nhiên, ngay khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Hồng Diễm lại bất ngờ "im thin thít và lặn mất tăm". Cô từ chối những lời mời đóng phim, những kịch bản hấp dẫn để lui về phía sau ánh đèn sân khấu, tập trung cho việc chăm sóc gia đình. Và phải mất đến 6 năm, Hồng Diễm mới quyết định quay trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim đặc biệt phát sóng dịp Tết mang tên Matxcơva - Mùa thay lá. Điều nhiều khán giả tò mò là liệu sau sự trở lại này, Hồng Diễm có còn muốn "mất tích" khỏi màn ảnh hay không? Hồng Diễm đã thẳng thắn đưa ra câu trả lời trong cuộc trò chuyện với VTV News.

"Mọi người vẫn hay trêu Diễm rằng cứ làm xong một bộ phim là lại có bầu, lại sinh thêm em bé. Nhiều người cũng hỏi là sau khi hoàn tất bộ phim Matxcơva - Mùa thay lá, Hồng Diễm có định sinh em bé nữa không. Diễm đã trả lời: Kế hoạch của em đến đây là dừng rồi. Hy vọng sẽ không có những khoảng thời gian mất tích dài như trước nữa", Hồng Diễm chia sẻ.

Nàng Mộc Miên của Cầu vồng tình yêu cũng cho biết cô sẽ sớm tham gia vào một dự án phim mới. Tuy không tiết lộ tên cũng như kịch bản phim nhưng Hồng Diễm chia sẻ rằng vai diễn lần này của cô sẽ có nhiều điểm tương đồng với những nhân vật trước đây.

"Nhiều người thường hỏi Diễm có muốn thử sức ở những dạng vai mới, cá tính và góc cạnh hơn không. Nhưng quả thật, câu hỏi này, mọi người nên dành cho các đạo diễn mới đúng" - người đẹp cười và nói tiếp - "Từ trước tới nay, Diễm chưa bao giờ nhận được kịch bản nào có vai diễn đi chệch hẳn so với mô-tuýp mình vẫn thể hiện. Giờ đây không biết có đạo diễn nào dũng cảm giao cho mình một vai như thế không?".

Hồng Diễm và những tâm sự ít ai biết về 6 năm 'mất tích' Hồng Diễm và những tâm sự ít ai biết về 6 năm "mất tích"

VTV.vn - Cùng lắng nghe những tâm sự của Hồng Diễm về quãng thời gian 6 năm im hơi lặng tiếng sau thành công vang dội của Cầu vồng tình yêu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI