Họp báo Yan BeatFest 2015: BTC hỏi khó, Demi Lovato cười to

N.M (Thể thao & Văn hóa)-Thứ sáu, ngày 08/05/2015 17:00 GMT+7

Chiều nay, 8/5, tại TPHCM đã diễn ra buổi báo về chương trình lễ hội âm nhạc dã ngoại Yan Beatfest sẽ diễn ra vào ngày mai...

Giống như năm ngoái, ngôi sao của buổi họp báo luôn là những ca sĩ nổi tiếng nước ngoài. Năm nay, mọi sự chú ý dồn về Demi Lovato.

Demi Lovato tươi cười bước vào buổi họp báo.

Demi Lovato tươi cười bước vào buổi họp báo.

Demi Lovato tiếp tục thể hiện sự thân thiện khi cô, gần như suốt buổi họp kéo dài gần 30 phút, liên tục nở nụ cười với báo giới. Giọng ca của Let it go dường như chẳng khó khăn trong việc thể hiện mình trước đám đông, cô trả lời những câu hỏi khá thông minh và không kém phần xã giao đúng mực.

Nụ cười cô thường trực trên môi.

Nụ cười cô thường trực trên môi.

Demi trả lời tất cả 4 câu hỏi. Đại ý chung là cô giới thiệu lại tình hình âm nhạc tại Mỹ đang khá phát triển với những dòng nhạc khác nhau với những đại diện ưu tú như Sam Smith hay Ed Sheeran. Thêm nữa, cô cũng nhận định K-Pop cũng đang có những thành công tại Mỹ. Thêm nữa, cô nói rằng ai cũng có quá khứ nhưng tốt nhất phải nghĩ xem sẽ làm có gì ở tương lai.

Và cuối cùng cô chốt lại thông tin mà ai cũng muốn biết, cô sẽ hát 45 phút tại Yan Beatfest với những bài hát được giữ bí mật.

Có thể bài hát được nhiều người yêu thích, Let it go, sẽ được Deli Lovato thể hiện trong chươgn trình ngày mai.

Có thể bài hát được nhiều người yêu thích, Let it go, sẽ được Deli Lovato thể hiện trong chươgn trình ngày mai.

Có vẻ những phần trả lời Demi, dù thông minh và khéo léo nhưng lại làm báo chí khá chưng hửng vì nó gần như không liên quan gì đến chương trình của cô sẽ diễn ra ngày mai, hoặc nếu có, lại quá ít.

Đây không phải là lỗi của Demi mà là của BTC. Trước buổi họp báo, BTC đã đề nghị phóng viên gửi câu hỏi trước để BTC lọc lại và gửi cho phía Demi. Nhưng cuối cùng những câu hỏi được đưa ra lại chẳng liên quan gì hoặc nếu có, quá chung chung. Chẳng hạn như có câu hỏi đề nghị Demi nhận xét về cơn sóng K-Pop tại Mỹ. Phải giải thích một hồi Demi mới hiểu và cười phá lên.

Hoặc ở câu khác, kinh khủng hơn, đề nghị Demi chia sẻ kinh nghiệm… giảm cân. Nhiều phóng viên đã ồ lên về đề nghị BTC không chuyển ngữ câu này sang tiếng Anh vì nó hoàn toàn chẳng liên quan. Cuối cùng BTC phải bỏ đi.

Cuối cùng thông tin quan trọng là Demi sẽ hát những bài gì, cách tổ chức sân khấu ra sao, vào thời điểm nào của nhạc hội thì không được ai cho biết. MC chương trình, để gỡ bí cho BTC, cuối cùng mời phóng viên chụp ảnh Demi và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng những người trong BTC và kết thúc chương trình.

Tuy vậy, sự cố câu hỏi cũng sẽ không làm giảm nhiệt Yan Beatfest sẽ diễn ra từ sáng mai,9/5 tại sân Phú Thọ (TPHCM) và sẽ kéo dài đến khuya. Bởi năm nay chương trình sẽ có những thay đổi đáng kể để thu hút công chúng với hạt nhân là ngôi sao ca nhạc Demi Lovato.

Demi Lovato cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại buổi họp báo.

Demi Lovato cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại buổi họp báo.

Chương trình sẽ có tất cả 98 nghệ sỹ tham gia với những ngôi sao ca nhạc hàng đầu tại Việt Nam, quy tụ nhiều thể loại âm nhạc, từ Pop đến rock, từ hip-hop đến EDM… Năm ngoái chương trình này thu hút gần 5 vạn khán giả với sự tham dự của ngôi sao Shayne Ward.

Vì là một chương trình âm nhạc dã ngoại nên Yan Beatfest sẽ không thiếu những trò chơi thể hiện đúng tinh thần của nó. Năm nay sẽ có 3 khu vực trò chơi tại sân Phú Thọ, gồm: Trò chơi dưới nước, trò chơi mạo hiểm (đu dây, leo núi) và những hoạt động bên lề.

Năm ngoái dù rất thích nhưng nhiều người không thể tham dự những trò chơi này bởi thời tiết rất nóng của Sài Gòn. Năm nay, BTC sẽ thay đổi khi trang bị thêm nhiều lều tránh nắng, một loạt lều phun sương giúp người tham dự giải nhiệt và thoải mái vui chơi.

Năm nay sẽ có 4 hạng mục vé với nhiều quyền lợi khác nhau, dao dộng từ 150 nghìn đến 1,2 triệu đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Demi Lovato

TIN MỚI