Jang Geun Suk: Fan là nguồn năng lượng lớn nhất

Thùy Hương (Theo Soompi)-Chủ nhật, ngày 29/05/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Jang Geun Suk cho rằng fan là nguồn năng lượng lớn nhất của anh, giúp anh đạt được thành công như ngày hôm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn mới đây, Jang Geun Suk đã bày tỏ lòng cảm ơn đến các fan – những người luôn dõi theo và ủng hộ anh trên con đường diễn xuất.

“Fan là nguồn năng lượng lớn nhất đối với tôi. Họ giúp tôi trở nên phấn chấn và đồng thời giúp tôi có cơ hội nhìn nhận lại những sai sót của bản thân”.

Sự ủng hộ của fan được thể hiện rõ nét qua lần tái xuất màn ảnh nhỏ của Jang Geun Suk qua tác phẩm Jackpot. Trước khi quá trình quay phim bắt đầu, fan trên toàn thế giới đã chung tay lập quỹ để quảng cáo về bộ phim mới của nam diễn viên điển trai ở các sân bay, siêu thị, ga tàu điện ngầm và trên cả những chiếc xe bus. Không dừng lại ở đó, họ còn chuẩn bị đồ ăn và coffee cho dàn diễn viên cũng như ê kíp thực hiện bộ phim Jackpot.

Jang Geun Suk chia sẻ: “Đã rất nhiều lần, tôi cảm thấy có lỗi với các nhân viên trong đoàn vì fan cứ kéo đến phim trường. Tuy nhiên lần này lại khác. Các fan đã giúp tôi toàn tâm toàn ý vào công việc diễn xuất. Tôi có thể tập trung hoàn toàn cho diễn xuất như hiện nay là nhờ sự ủng hộ của các fan”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI