Khải "sở khanh" Anh Đức: Vợ ở nhà mà như Phan Hương chắc giải tán lâu rồi

PV-Thứ bảy, ngày 29/07/2017 13:51 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên cho biết thêm vợ anh là một người phụ nữ tuyệt vời khi luôn ủng hộ, thông cảm cho công việc của chồng.

Là nhân vật phụ bắt đầu xuất hiện ở tập 9 bộ phim Người phán xử, Khải "sở khanh" do diễn viên Anh Đức thủ vai đã ngay lập tức gây chú ý với loạt phát ngôn có một không hai, cũng như những cảnh đóng cùng con gái ông trùm Phan Quân. Có thể nói, từ khi yêu cho đến lúc thành vợ chồng, Phan Hương (Thanh Hương đóng) thường xuyên dùng vũ lực để đe dọa Khải "sở khanh". Thậm chí, nhiều khán giả hài hước còn đặt nickname cho nhân vật của Anh Đức là "ông chồng đau thương nhất màn ảnh Việt".

Chia sẻ về những cảnh đóng cùng Thanh Hương, diễn viên Anh Đức cho biết anh và nữ diễn viên khá có duyên khi nhiều lần được vào vai vợ chồng trên phim. Tuy nhiên, trong Người phán xử, hai người lại thể hiện sự yêu thương theo kiểu "đấm nhau".

"Tôi có cách riêng để thể hiện nhân vật của mình, đó là luôn phải đặt mình vào vị trí nhân vật. Vì thế, khi diễn với Hương, tôi hay nghĩ tới vợ của mình ở nhà. Tôi thể hiện với vợ ở nhà thế nào thì diễn như thế với Hương", nam diễn viên cho hay.

Mặc dù vậy, Anh Đức khẳng định tính cách của vợ anh hoàn toàn không giống nhân vật Phan Hương. Nam diễn viên cũng cho biết vợ anh là một người phụ nữ tuyệt vời, luôn ủng hộ, thông cảm công việc cho của chồng.

"Tôi chỉ giả thiết khi diễn như vậỵ thôi chứ vợ tôi mà giống Phan Hương chắc tôi giải tán lâu rồi, làm sao có thể chịu nổi vợ như thế", diễn viên nổi tiếng hóm hỉnh nói.

Trong khi đó, nói về chính nhân vật của mình, diễn viên Thanh Hương cũng tự nhận bản thân sợ vai diễn này.

Quý vị có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI