Khánh Ly trở lại Thủ đô với live concert tưởng nhớ nhạc sỹ Trịnh Công Sơn

Thanh Thủy-Thứ ba, ngày 21/03/2017 11:51 GMT+7

VTV.vn - Danh ca Khánh Ly sẽ góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với tựa đề "Hãy yêu nhau đi", dự kiến diễn ra vào ngày 2/4 tới đây.

Đến hẹn lại lên, cứ vào tháng 4 – tháng của hoa loa lèn, tháng có ngày giỗ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn , Khánh Ly sẽ trở lại Hà Nội. Giọng ca Diễm xưa dự kiến tham gia đêm nhạc Hãy yêu nhau đi cùng với Tuấn Ngọc và Hồng Nhung.

Khánh Ly trở lại Thủ đô với live concert tưởng nhớ nhạc sỹ Trịnh Công Sơn - Ảnh 1.

Khánh Ly luôn coi âm nhạc Trịnh là lẽ sống, đã đồng hành với âm nhạc của Trịnh từ thủa tóc hãy còn xanh cho tới khi tóc đã ngả màu, bà đã coi những tác phẩm ấy như máu thịt của mình. Bà luôn trân trọng, nâng niu từng câu, từng chữ, từng dấu luyến láy, từng nốt nhạc mà cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết ra cho đời, đã hát nhạc Trịnh bằng cả con tim và sự sống của cuộc đời bà.

Đặc biệt, đêm nhạc Hãy yêu nhau đi sẽ diễn ra vào ngày 2/4 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Một phần lợi nhuận của đêm nhạc sẽ được Khánh Ly cùng các nghệ sĩ gửi đến vùng cao xa xôi trong chương trình thiện nguyện gây quỹ xây cầu và tủ sách vàng cho trẻ em.

Danh ca Khánh Ly 'Nhớ mùa thu Hà Nội' khiến khán giả thủ đô bâng khuâng cảm xúc Danh ca Khánh Ly "Nhớ mùa thu Hà Nội" khiến khán giả thủ đô bâng khuâng cảm xúc

VTV.vn - Mở màn đêm nhạc với tiếng gọi da diết: Em ơi Hà Nội phố…, ca sĩ Khánh Ly đã khiến cả khán phòng Nhà hát Lớn Hà Nội bâng khuâng cảm xúc về một Hà Nội xưa đầy hoài niệm.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI