Khánh My: “Thời buổi này, ai cũng diễn”

PV-Thứ bảy, ngày 02/04/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Trước những ý kiến cho rằng Khánh My diễn quá “sâu” khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2016, nữ diễn viên chỉ cười và nói: “Thời buổi này, ai cũng diễn”.

Là một trong những gương mặt nổi bật nhất của Bước nhảy hoàn vũ 2016, Khánh My chiếm được cảm tình của khán giả nhờ những bước nhảy điêu luyện và những phần trình diễn giàu cảm xúc. Tuy nhiên, song song với những lời khen có cánh mà giới chuyên môn dành cho cô, nữ diễn viên xinh đẹp cũng nhận được không ít lời khen thiếu tích cực, một trong số đó cho rằng cô diễn quá “sâu”, dùng quá nhiều nước mắt và chiêu trò.

Trước những ý kiến này, Khánh My chỉ cười và đáp: “Tôi là diễn viên thì đương nhiên khả năng diễn xuất phải tốt”. Tuy nhiên, cô cũng cho rằng mình đủ thông minh để hiểu rằng càng chiêu trò thì sau cuộc thi, khán giả chỉ nhớ đến một Khánh My qua những scandal vô bổ.

“Đã có nhiều trường hợp như vậy xảy ra nên tôi chẳng dại gì đi theo vết xe đổ” – nữ diễn viên nói tiếp – “Tôi thấy thời buổi giờ, ai cũng diễn cả, từ người thường đến diễn viên, chỉ có điều là ít hay nhiều thôi. Nhiều lúc, tôi quá kiệt sức thì bất tỉnh, tập luyện quá căng thẳng thì chấn thương lưng là chuyện hết sức bình thường. Người ta không ở phòng tập nhảy xoạc chân, được tung lên không trung gần 12 giờ đồng hồ, 7 ngày trong 1 tuần như tôi thì sao mà hiểu được”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI