Khi các sao Kong: Skull Island nói về Việt Nam

A (Theo Channel News Asia)-Thứ năm, ngày 09/03/2017 19:51 GMT+7

Samuel L Jackson, Brie Larson và Tom Hiddleston. (Ảnh: Brie Larson Instagram)

VTV.vn - Những diễn viên của phim Kong: Skull Island nói rằng, với Việt Nam, họ đã được trải nghiệm nhiều điều thú vị chưa từng trải nghiệm trước đây.

Cuối cùng, sau nhiều chờ đợi, những khán giả cũng đã được thấy Kong: Skull Island trên màn ảnh. Mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau về bộ phim và những ngôi sao của bộ phim này cũng vậy. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Channel NewsAsia, họ đã nói về cảm xúc của mình trong thời gian quay phim tại Việt Nam – địa điểm được khẳng định là hoàn hảo để quay bộ phim này.

Nữ diễn viên từng giành tượng vàng Oscar, Brie Larson, nói: "Chúng tôi cố gắng để tìm một điều gì đó mà nó hoàn toàn chưa bị ảnh hưởng và trông không giống như bất kỳ điều gì bạn thấy trước đây. Và Việt Nam là câu trả lời cho điều đó".

"Bạn có thể thấy điều đó trên phim và mọi người sẽ tới thăm nơi đây" – Brie nói tiếp – "Tôi không thể nói hết được những điều tốt đẹp về Việt Nam. Đó là chuyến đi đầu tiên của tôi đến đó và chắc chắn sẽ không phải chuyến đi cuối cùng. Hà Nội hoàn toàn không thể tin được và Ninh Bình cũng đẹp. Tôi nói với những ai muốn đến Hà Nội, đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu bởi vì có rất nhiều việc để làm và rất nhiều điều để xem ở đó".

Khi các sao Kong: Skull Island nói về Việt Nam - Ảnh 1.

Brie Larson trong một cảnh quay của Kong: Skull Island. (Ảnh: Brie Larson Instagram)

Nam diễn viên John Goodman cũng nói với Channel NewsAsia rằng anh đã có nhiều niềm vui khi chạy xe trên các đường phố của Hà Nội và được cảm nhận tình cảm mà những người dân ở đây dành cho mình.

"Những người dân chúng tôi gặp nói rằng chúng tôi là đoàn phim phương Tây đầu tiên quay phim ở đây và họ rất sẵn lòng giúp đỡ chúng tôi" – John nhớ lại – "Họ muốn chúng tôi cảm thấy mình được chào đón và họ sẽ làm điều đó".

"Khi tới những miền quê, bạn sẽ được thấy những người nông dân trồng lúa, vài con trâu, đây những điều mà tôi chưa từng nghĩ mình sẽ được thấy. Nước, các hang động… tất cả đều thật đẹp" – John nói thêm.

Trong khi đó, ngôi sao Samuel L Jackson thì nói rằng thời gian quay phim tại Việt Nam, mọi thứ không phải dễ dàng nhưng sau cuối, điều ông cảm thấy là ông đã có được nhiều niềm vui tại đây. Tom Hiddleston thì cảm thấy sự ấm áp từ những con người anh tiếp xúc.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI