Không thể bình phục sớm, Lưu Đức Hoa hủy concert riêng

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 30/03/2017 14:28 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Công ty quản lý của Lưu Đức Hoa vừa đưa ra thông báo làm "nát lòng" người hâm mộ bởi anh sẽ hủy concert riêng được dự định thực hiện vào cuối năm nay.

Tháng 1 năm nay, tai nạn bị ngựa giẫm lên người đã khiến Lưu Đức Hoa phải thay đổi khá nhiều kế hoạch của anh trong năm 2017. Hàng loạt dự án phim được lên trước đó đã phải hoãn lại chờ anh phục hồi sức khỏe.

Vào đầu tháng 3, sau 2 tháng nằm viện, Lưu Đức Hoa đã được cho về nhà điều trị ngoại trú. Theo thông báo trước đó, ngôi sao này cần từ 6 - 9 tháng mới có thể hồi phục hoàn toàn. Mặc dù thông báo được đưa ra khiến những khán giả của anh có đôi chút muộn phiền, tuy nhiên, họ vẫn hy vọng sẽ được gặp thần tượng của mình trong concert riêng dự định tổ chức vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, với thông báo mới nhất từ công ty của Lưu Đức Hoa, niềm hy vọng mong manh này đã hoàn toàn bị dập tắt.

"Nghệ sĩ Lưu Đức Hoa của công ty chúng tôi đã bị chấn thương khi đang quay phim vào ngày 17/1/2017. Anh ấy đang trong giai đoạn phục hồi" – công ty của Lưu Đức Hoa nói – "Để hồi phục hoàn toàn và chắc chắn, nhóm bác sĩ của Lưu Đức Hoa đề nghị anh ấy dành nốt thời gian còn lại trong năm. Vì vậy, công ty chúng tôi quyết định hủy bỏ kế hoạch concert năm nay của anh ấy ở Hong Kong".

Lưu Đức Hoa nhận 10 triệu USD tiền bảo hiểm sau chấn thương nặng Lưu Đức Hoa nhận 10 triệu USD tiền bảo hiểm sau chấn thương nặng

VTV.vn - Theo Asian One, số tiền bảo hiểm của Lưu Đức Hoa khoảng 10 triệu USD (hơn 220 tỉ đồng).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

lưu đức hoa

TIN MỚI