Kong: Skull Island cán mức 104 tỉ đồng sau một tuần ra rạp Việt

Diệu Quỳnh (VTV8)-Thứ bảy, ngày 18/03/2017 08:45 GMT+7

VTV.vn - Sau một tuần ra rạp Việt, bộ phim bom tấn Kong: Skull Island đã cán mức doanh thu 104 tỉ đồng.

Không chỉ phá vỡ kỉ lục là bộ phim cán mốc 104 tỉ nhanh nhất của doanh thu phòng vé Việt, Kong: Đảo đầu lâu (Kong: Skull Island) còn trở thành bộ phim có doanh thu tuần đầu tiên cao nhất trong lịch sử phát hành phim tại Việt Nam. Trong tuần công chiếu đầu tiên, bộ phim đã thu hút hơn 1,3 triệu lượt khán giả đến rạp xem phim. Doanh thu toàn cầu của Kong: Skull Island hiện là 162.496.700 USD.

Với hơn 70% bối cảnh trong phim được ghi hình tại Việt Nam, Kong: Skull Island đã làm mãn nhãn khán giả bởi những cảnh đẹp như tranh được đoàn phim thực hiện tại hang động Tú Làn, động Phong Nha (tỉnh Quảng Bình), khu sinh thái Tràng An, đầm Vân Long (tỉnh Ninh Bình) hay quần thể kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh). Là siêu phẩm Hollywood đầu tiên được quay tại Việt Nam, Kong: Skull Island đã tạo nên mốc son trong việc đưa hình ảnh Việt Nam lên màn bạc và đến gần hơn với khán giả quốc tế.

'Kong: Skull Island' được chiếu miễn phí ở 2 tỉnh của Việt Nam "Kong: Skull Island" được chiếu miễn phí ở 2 tỉnh của Việt Nam Phim Kong: Skull Island lập kỷ lục doanh thu tại Việt Nam Phim Kong: Skull Island lập kỷ lục doanh thu tại Việt Nam Phim Kong: Skull Island: Đoàn làm phim được hỗ trợ nhiệt tình khi ở Việt Nam Phim Kong: Skull Island: Đoàn làm phim được hỗ trợ nhiệt tình khi ở Việt Nam
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive