Lưu Hương Giang sẽ bùng nổ tại Bài hát Việt tháng 5?

P.V-Thứ tư, ngày 27/05/2015 15:35 GMT+7

(Ảnh: 24h)

VTV.vn - Với những bản hit được yêu thích, Lưu Hương Giang – nhân vật của minishow Bài hát Việt liveshow tháng 5 – hứa hẹn sẽ làm sân khấu của chương trình rung chuyển.

Khác với những minishow trong năm 2014, minishow của Bài hát Việt 2015 sẽ có sự thay đổi đáng kể. Đó sẽ không còn là nơi thuộc về các tác giả - những người thành danh từ chương trình này - mà thay vào đó, đây sẽ là nơi ngự trị của các ca sĩ – những người mà với ca khúc họ thể hiện tại Bài hát Việt đã tạo được dấu ấn đặc biệt.

Trong minishow số đầu tiên của Bài hát Việt 2015, ca sĩ được lựa chọn là Lưu Hương Giang. Theo thông tin từ BTC, nữ ca sĩ sẽ thể hiện 4 ca khúc: Thu tình yêu, Em sẽ là giấc mơ, Giọt sương và chiếc láGet High. Trong đó, 3 ca khúc đầu tiên đều là những ca khúc được yêu thích của Bài hát Việt. Những ca khúc này cũng đã mang đến những thành công không nhỏ cho tác giả của nó – nhạc sĩ Lưu Hương Giang (ca khúc Thu tình yêu, Em sẽ là giấc mơ) và Hồ Hoài Anh (ca khúc Giọt sương và chiếc lá) – khi xuất hiện tại chương trình này.

Ca khúc còn lại – Get High của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng – là một trong những ca khúc mới, đã được Lưu Hương Giang giới thiệu trong đêm Chung kết của chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng.

Điều đặc biệt, những ca khúc xuất hiện tại minishow Bài hát Việt sẽ được remix nhằm mang đến những cảm xúc mới mẻ cho ca khúc và cho khán giả. Đây cũng là điểm được cho là hấp dẫn của minishow năm nay.

Liveshow Bài hát Việt tháng 5 sẽ diễn ra vào 21h ngày 29/5. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI