Megan Fox thích mang thai

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 28/05/2016 14:00 GMT+7

(Ảnh: indianexpress)

VTV.vn - Megan Fox nói rằng cô rất thích được mang thai. Ngôi sao của Transformers hiện đang mang thai đứa con thứ 3.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với Extra, Megan Fox nói mặc dù thời gian mang thai 9 tháng có nhiều thời điểm cô không thoải mái, tuy nhiên, về tổng thể, cô thấy quá trình này rất tuyệt vời.

“Tôi yêu việc mang thai” – Megan nói – “Có rất nhiều phụ nữ không cảm thấy như vậy. Nó thật sự không thoải mái theo cách nào đó. Vì có nhiều phần trên cơ thể bạn sẽ bị đau trong thời gian này”.

“Nhưng tôi cảm thấy toàn bộ quá trình này là một quá trình rất tuyệt vời” – ngôi sao của Transformers nói tiếp – “Tôi cảm thấy hứng khởi trong khoảng thời gian chờ đợi để được gặp đứa bé, bởi tôi cảm thấy sự kết nối giữa tôi với đứa trẻ. Vì thế, tôi không thể chờ đợi để được gặp thành viên mới của gia đình tôi”.

Trong cuộc trò chuyện với Extra, Megan nói không chỉ cô mà các thành viên khác trong gia đình cũng rất mong đợi ngày em bé chào đời: “Noah, con trai lớn của tôi, rất phấn khích về việc có thêm em bé. Thằng bé không thể chờ đợi được đến ngày ôm em bé trong lòng. Noah đang tập làm anh bằng việc chơi với búp bê – cho búp bê ăn. Thằng bé đang tập luyện vai trò anh lớn rất tốt. Còn Bodhi (con thứ 2 của Megan – P.V) thì còn quá nhỏ để nhận biết”.


Hình ảnh mới nhất của Megan và Brian. (Ảnh: E Online)

Hình ảnh mới nhất của Megan và Brian. (Ảnh: E Online)

Đứa trẻ thứ 3 Megan đang mang là con của Brian Austin Green – người chồng mà cô tuyên bố lý hôn vào tháng 8 năm ngoái. Khi nữ diễn viên 30 tuổi xuất hiện với chiếc bụng bầu vào tháng trước, cô đã gây ra cú sốc nhẹ với truyền thông. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của đứa trẻ, cặp đôi được cho biết có thể sẽ hàn gắn mối quan hệ.

Theo thông tin trên các báo, ban đầu Megan Fox vẫn quyết định chia tay với chồng dù mang thai ngoài kế hoạch trong thời gian tiến hành ly hôn. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất trên Us Weekly, cặp đôi đã suy nghĩ lại sau khi cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ ở Hawaii.

Theo Us Weekly: “Megan là người muốn ly hôn Brian và Brian thì luôn cố gắng làm mọi thứ để thuyết phục cô ấy thay đổi. Anh ấy đã lên kế hoạch chuyến đi đến Hualalai, Hawaii – nơi họ đã tổ chức đám cưới”.

“Thật tuyệt vời là Megan đã đến” – nguồn tin nói tiếp – “Cô ấy không định hủy việc ly hôn nhưng mọi thứ đang đi theo hướng tốt lên. Cả hai đều rất vui mừng về đứa trẻ sắp chào đời”.

Megan và Brian kết hôn tại Hawaii năm 2010 sau thời gian dài yêu nhau. Sau khi kết hôn và trước khi thông báo việc ly hôn vào tháng 8/2015, họ có chung hai con trai – bé Noah (3 tuổi) và Bodhi (2 tuổi). Trước khi kết hôn với Megan Fox, Brian đã có một con trai riêng với bạn gái cũ.

Mang thai ngoài kế hoạch, Megan Fox hủy ly hôn? Mang thai ngoài kế hoạch, Megan Fox hủy ly hôn?

VTV.vn - Megan Fox đang mang thai lần 3 với chồng Brian Austin Green – người mà cô đang tiến hành thủ tục ly hôn. Điều này nằm ngoài kế hoạch của cả hai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI