Ngày mai (26/1), Chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2014

Bích Vân (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 25/01/2015 19:55 GMT+7

Chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2014 sẽ diễn ra vào lúc 8h ngày 26/1, theo giờ Việt Nam và được THTT trên VTV6.

Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ lần thứ 63 đang diễn ra tại thành phố Doral, Miami (Mỹ) với sự tham gia của 88 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình NBC của Mỹ. Hai MC nổi tiếng Natalie Morales và Thomas Roberts đảm nhiệm vai trò dẫn dắt cuộc thi. Ngoài những phần thi nóng bỏng và đầy sắc màu của những người đẹp, khán giả cũng sẽ được mãn nhãn với những bản hít nổi danh như Fire, Finest Hour của nghệ sĩ từng được đề cử giải Grammy - Gavin DeGraw. Nick Jonas và Prince Royce cũng là những nghệ sĩ góp vui trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nay.

Global Beauties, trang web chuyên về các cuộc thi nhan sắc trên thế giới đã công bố danh sách dự đoán những gương mặt có khả năng đăng quang cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2014. Đứng đầu danh sách này là người đẹp Colombia, tiếp sau là Tây Ban Nha và Ukraine. Năm nay, Việt Nam không có đại diện tham dự cuộc thi này.

Chương trình chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2014 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 8h sáng ngày 26/1 trên VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI