Ngọc Trâm The Voice tung MV ma mị sau 3 năm vắng bóng

T.H/Ảnh: NVCC-Chủ nhật, ngày 21/08/2016 18:18 GMT+7

VTV.vn - Ngọc Trâm, giọng ca trưởng thành từ cuộc thi The Voice mùa 2 thuộc đội Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức ra mắt MV Vội đánh dấu sự trở lại sau 3 năm vắng bóng.

Ngọc Trâm là thành viên trong đội HLV Đàm Vĩnh Hưng tại cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt mùa 2. Sau 3 năm im hơi lặng tiếng, Ngọc Trâm đã chính thức xuất hiện trở lại trước khán giả với MV Vội.

Vội là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Duy Anh. Bài hát này được Duy Anh đánh giá là sản phẩm đặt hàng mà anh ưng ý và tâm huyết nhất từ trước đến nay. Nội dung MV dựa trên ý tưởng về câu chuyện của một cô gái trải qua những mối tình vội vàng, phải đấu tranh tâm lý mạnh mẽ và tự thức tỉnh khi nhận ra bản thân vẫn mãi chưa tìm ra một tình yêu đích thực.

MV được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Kawaii. Đạo diễn chia sẻ ê-kíp đã dành ra hơn 1 tháng cho việc phác thảo ý tưởng và sản xuất tiền kỳ. Đoàn làm phim hơn 40 người làm việc trong 24h liên tục để ghi hình và mất gần 2 tháng để hoàn thiện các phân cảnh kỹ xảo.

Sau MV Vội, Ngọc Trâm cho biết cô sẽ tiếp tục định hướng phong cách âm nhạc rõ ràng hơn để từng bước khẳng định mình trên con đường sự nghiệp âm nhạc. Ngọc Trâm sẽ theo đuổi hình tượng trẻ trung với những bản Ballad dịu dàng. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ làm mới mình với những dòng nhạc cá tính khác như Pop, RnB, Dance.

0ieCQGGUk_Q

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive