Ngôi sao phim Nhật ký công chúa đính hôn lần 2, để lại quá khứ đổ vỡ phía sau

A (Theo Daily Mail)-Thứ năm, ngày 14/09/2017 10:03 GMT+7

(Ảnh: Hollywood Life)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi E!News, Mandy Moore - ngôi sao phim Nhật ký công chúa - đã đính hôn với bạn trai – nhạc sĩ Taylor Goldsmith.

Theo E!News, lời cầu hôn đã được Taylor đưa ra tại ngôi nhà của họ. Mandy sau đó được thấy đeo một chiếc nhẫn đính hôn khi xuất hiện tại Caffe Luxxe vào ngày hôm qua (13/9).

Trong một cuộc phỏng vấn với People hồi tháng 7, Mandy từng trả lời rất dứt khoát rằng: "Tôi chắc chắn sẽ kết hôn lần nữa. Tôi chắc chắn đã sẵn sàng làm mẹ" - Mandy nói thêm - "Tôi nghĩ đó sẽ là chương tiếp theo của cuộc đời mình".

Cũng trong cuộc trò chuyện, Mandy nói về những bước đi của cuộc đời cô: "Cuộc sống của tôi đã có những bước đi bất ngờ nhưng nhìn chung, hành trình của cuộc đời tôi là lý do tôi ở đây vào ngày hôm nay. Tôi cảm thấy thỏa mãn với mọi thứ đã xảy ra".

Mandy và Taylor bắt đầu hẹn hò vào năm 2015 và vào tháng 7 vừa qua, cả hai đã tổ chức một lễ kỷ niệm nhỏ sau 2 năm yêu nhau. Trước khi đính hôn với Taylor, Mandy đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với nhạc sĩ Ryan Adams. Cặp đôi hẹn hò năm 2008, đính hôn vào tháng 2/2009 và kết hôn vào tháng 3/2009. Tuy nhiên, năm 2015 cả hai thông báo ly hôn. Thủ tục cuộc ly hôn được hoàn tất vào tháng 6/2016.

Mandy Moore muốn quay trở lại với âm nhạc Mandy Moore muốn quay trở lại với âm nhạc

VTV.vn - Đây là lời chia sẻ của Mandy Moore trong cuộc trò chuyện với Television Critics Association. Mandy là ngôi sao của nước Mỹ cùng thời với Britney Spears.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!  

Từ khóa:

Mandy Moore

TIN MỚI