Nhà báo Doãn Hoàng: Vết thương sắp lành nhưng lòng hơi nặng

PV-Thứ ba, ngày 05/04/2016 11:31 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng với VTV3 ngày hôm nay (5/2), nhà báo Đỗ Doãn Hoàng đã có nhiều chia sẻ sau sự việc bị côn đồ hành hung nhằm mục đích trả thù.

Sự việc nhà báo Đỗ Doãn Hoàng công tác tại báo Lao động bị 3 đối tượng lạ mặt dùng gậy đánh tới tấp khiến anh bị nhiều vết thương nặng, ngón tay bị dập nát đã gây chấn động dư luận trong suốt một thời gian dài. Đây là hình thức trả thù đầy lưu manh sau những vụ việc được nhà báo điều tra, phơi bày ngoài ánh sáng.

Nói về tình hình vết thương hiện tại, nhà báo Doãn Hoàng cho biết: "Suốt hai ngày suy nghĩ tôi mới quyết định đưa vụ này ra cho công chúng được biết. Bởi tôi không chắc mình làm thế kẻ thù sẽ sợ hay thêm phần căm ghét tôi. Nhưng có một điều tôi tin chắc chắn 100% là hơn 2 vạn nhà báo Việt Nam và 90 triệu người dân lương thiện ở Việt Nam được quyền thấy sự thật".

"Nếu như không được học võ thuật từ nhỏ, nếu không đeo được một chiếc mũ bảo hiểm 700 nghìn đồng thì chắc hôm đó tôi không thể bị nhẹ như vậy. Vì mục đích của họ không phải để dằn mặt, đập nát một ngón tay. Tôi chắc chắn như thế" - nhà báo Doãn Hoàng chia sẻ - "Cứ 3 ngày tôi lại uống thuốc giảm đau một lần. Về vết thương thì hiện giờ cũng không có gì nghiêm trọng nhưng trong lòng tôi cảm thấy hơi nặng. Bởi âm mưu này quá lớn và thời gian bọn chúng theo dõi tôi quá dài. Cơ quan công an, lực lượng cảnh sát Hà Nội và các đơn vị điều tra đã chấp nhận cho báo Lao động chúng tôi công bố hình ảnh 3 đối tượng, đồng thời phát lệnh truy nã trên toàn quốc".

Bên cạnh đó, nhà báo Doãn Hoàng cũng nhấn mạnh trong quá trình điều tra, tác nghiệp về các vấn đề nóng trong xã hội, anh mong muốn có được sự bảo vệ thích đáng hoặc nhận thêm được nhiều sự hỗ trợ từ phía các cơ quan công an.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI