Những điều chưa biết về vợ mới cưới của George Clooney

Thùy Hương (Theo Popsugar)-Thứ tư, ngày 01/10/2014 10:33 GMT+7

Vợ chồng tài tử George Clooney - Amal Alamuddin

Sau khi tổ chức một đám cưới trong mơ với tài tử điển trai George Clooney, nữ luật sư xinh đẹp Amal Alamuddin đang trở thành tâm điểm của truyền thông.

Kể từ khi ly dị vợ cũ Talia Balsam vào năm 1993, George Clooney đã từng hẹn hò với rất nhiều các diễn viên, người mẫu tên tuổi thế nhưng người nam tài tử vừa kết hôn - Amal Alamuddin lại không hề có bất cứ mối liên hệ nào với giới showbiz. Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò với nhau từ năm 2013, chỉ vài tháng sau khi George Clooney chia tay tình cũ Stacy Keibler.

Được sánh vai với một trong những nam diễn viên quyến rũ nhất hành tinh là điều mà mọi phụ nữ hằng mong muốn. Vậy Amal Alamuddin có điểm gì đặc biệt khiến tài tử 54 tuổi xiêu lòng? Dưới đây là một số thông tin về cô vợ mới cưới của George Clooney mà ít người biết đến!

Lý lịch trích ngang

Tuổi: 36

Nơi sinh: Thành phố Beirut, Liban

Nghề nghiệp: Luật sư

Ngôn ngữ: Thông thạo tiếng Anh, tiếng Ả Rập và tiếng Pháp

Trình độ học vấn

Amal Alamuddin theo học chuyên ngành Luật tại Đại học New York. Trong thời gian sống ở New York, cô đã làm việc trong vai trò thư ký cho Chánh án Tòa án nhân dân tối cao của New York - bà Sonia Sotomayor.

Sự nghiệp

Amal đang gặt hái được nhiều thành công trong công việc

Amal đang có một sự nghiệp thành công trong vai trò luật sư

Sau khi tốt nghiệp Đại học New York, Amal đã có thời gian ba năm làm việc tại công ty luật Sullivan & Cromwell để trau dồi các kiến thức về luật pháp Hoa Kỳ và luật pháp quốc tế. Cũng trong thời gian này, cô đã làm luật sư đại diện cho khách hàng trong các cuộc điều tra hình sự lớn nhỏ.

Hiện, Amal chuyên tư vấn về luật quốc tế, quyền con người và luật hình sự tại công ty luật Doughty Street của Anh. Cô vợ xinh đẹp của George Clooney còn là cố vấn pháp lý cho quốc vương Bahrain và là đại diện cho Julian Assange - người đứng đầu WikiLeaks.

Gia tài tác phẩm và giải thưởng

Các bài viết của nữ luật sư 36 tuổi đã được phát hành trên nhiều đầu sách, trong đó có cuốn Thực thi pháp luật của Tòa án đặc biệt ở Liban cùng cộng tác với Nidal Nabil Jurdi và David Tolbert.

Với thành tích học tập xuất sắc, cô đã được trao tặng giải thưởng Jack J. Katz Memorial

Với thành tích học tập xuất sắc, cô đã được trao tặng giải thưởng Jack J. Katz Memorial

Trong quãng thời gian học tập ở Đại học New York, Amal đã vinh dự được nhận giải thưởng Jack J. Katz Memorial Award dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Cô cũng lọt vào danh sách 21 nữ luật sư "nóng bỏng" nhất London năm 2013 của Blog Your Barrister Boyfriend.

TIN MỚI