Nick Carter lên chức bố

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 21/04/2016 15:27 GMT+7

(Ảnh: indianexpress)

VTV.vn - Anh chàng điển trai nhất của Backstreet Boys, Nick Carter, đã chính thức lên chức bố. Anh và vợ vừa chào đón con trai đầu lòng.

Theo thông tin được đưa bởi Entertainment Tonight, vợ của Nick – Lauren Kitt – đã sinh con tự nhiên tại nhà riêng vào ngày 19/4 (giờ địa phương). Cô đã lựa chọn phương pháp sinh trong nước – một phương pháp được nhiều phụ nữ hiện nay lựa chọn.

Bé trai đầu lòng được đặt tên Odin Reign. Cả hai mẹ con Lauren Kitt được cho biết đều khỏe mạnh và Nick thì đang vô cùng hạnh phúc trong vai trò mới. Cặp đôi kết hôn vào năm 2014 và sau hơn 1 năm kết hôn, Nick và vợ đã thông báo tin vui họ sắp có con.

Nick nói trong một cuộc phỏng vấn vào thời điểm đó: “Tôi đang ở trong những ngày tuyệt vời và thoải mái. Thật tuyệt vời với việc chuẩn bị cho vai trò mới. Tôi đã thật sự suy nghĩ về cuộc sống của tôi trong thời điểm này và tận hưởng mỗi ngày tôi đang có với vợ tôi”.

“Tôi đang tận hưởng quá trình này bởi vì tôi nói nghe thằng cuộc đời bạn sẽ thay đổi và ưu tiên của bạn cũng sẽ thay đổi và điều đó khá tuyệt vời” – Nick nói tiếp – “Hãy tận hưởng thời gian mà bạn đang có ngay lúc này”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI