NSND Hoàng Dũng bồi hồi nhớ về tình yêu thời trẻ

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 15/03/2017 16:52 GMT+7

VTV.vn - NSND Hoàng Dũng đã có những chia sẻ thú vị về tình yêu thời trẻ của mình trong Giai điệu kết nối. Chương trình dự kiến sẽ phát sóng vào 10h30 ngày 25/3 trên kênh VTV1.

NSND Hoàng Dũng bồi hồi nhớ về tình yêu thời trẻ - Ảnh 1.

Là khách mời trong chương trình Giai điệu kết nối, NSND Hoàng Dũng - người đã quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình đình đám - đã có những tâm sự về những mối tình thuở trẻ.

NSND Hoàng Dũng bồi hồi nhớ về tình yêu thời trẻ - Ảnh 2.

Ông cho biết tình yêu "bọ xít" của mình rất hồn nhiên, vô tư. NSND Hoàng Dũng vẫn nhớ như in những kỷ niệm đẹp, những lần hò hẹn trên phố của hai người. Tất cả những câu chuyện này đã được ông chia sẻ trong chương trình.

NSND Hoàng Dũng bồi hồi nhớ về tình yêu thời trẻ - Ảnh 3.

Khán giả sẽ sớm có cơ hội gặp lại NSND Hoàng Dũng trong một bộ phim truyền hình mới mang tên Người phán xử, lên sóng sau Tuổi thanh xuân 2.

NSND Hoàng Dũng bồi hồi nhớ về tình yêu thời trẻ - Ảnh 4.

Trong phim, ông vào vai ông trùm Phan Quân - một doanh nhân chuyên xét xử, dàn xếp những vụ mâu thuẫn tiền bạc, tình ái, ân oán nhằm phân chia ranh giới làm ăn và kiểm soát quyền lực các băng nhóm xã hội đen. Tác phẩm này cũng đánh dấu sự trở lại của NSND Hoàng Dũng sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

NSND Hoàng Dũng bồi hồi nhớ về tình yêu thời trẻ - Ảnh 5.

NSND Hoàng Dũng cho biết tính cách đa chiều, nhiều trăn trở giữa tình người và tiền bạc trong vai diễn Phan Quân đã cuốn hút NSND Hoàng Dũng, khiến ông nhận lời tham gia Người phán xử.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI