Phim về cố nghệ sĩ Trần Lập ra mắt trailer chính thức

Thanh Thủy-Thứ ba, ngày 14/03/2017 16:07 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù chỉ dài hơn 3 phút nhưng những hình ảnh một thời về Trần Lập và các thành viên trong ban nhạc Bức Tường đã khiến khán giả vô cùng xúc động.

Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương chuẩn bị ra mắt bộ phim tài liệu Chuyện của ngày hôm qua về Trần Lập và Bức Tường với độ dài 75 phút.

Chuyện ngày hôm qua kể về hành trình hơn 20 năm sống trọn với đam mê của ban nhạc Bức Tường, từ khi họ còn là những chàng trai giàu nhiệt huyết cho đến khi trở thành những người đàn ông trưởng thành đầy bản lĩnh.

Phim về cố nghệ sĩ Trần Lập ra mắt trailer chính thức - Ảnh 1.

Đặc biệt, trong phim, những tình tiết thú vị về ban nhạc, cuộc sống gia đình, tình yêu, tình bạn lần đầu tiên được chính các thành viên của nhóm nhạc Bức Tường hé lộ.

Phim Chuyện ngày hôm qua sẽ được công chiếu tại Trung tâm chiếu phim quốc gia và rạp chiếu của hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương tại 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội vào ngày 17/3 tới đây.

220 triệu đồng từ liveshow Trần Lập - Hẹn gặp lại được trao cho bệnh nhi ung thư 220 triệu đồng từ liveshow Trần Lập - Hẹn gặp lại được trao cho bệnh nhi ung thư

VTV.vn - Sáng 10/3, MC Anh Tuấn, chị Mai Hoa - vợ nhạc sĩ Trần Lập và guitarist Tuấn Hùng đã có buổi trao quà từ thiện sau liveshow "Trần Lập - Hẹn gặp lại".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI