TV& VIDEO

Quách Phú Thành bật khóc trong đám cưới

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 20/04/2017 16:55 GMT+7

Bức ảnh cưới hiếm hoi của Quách Phú Thành và Phương Viện. (Ảnh: Sina)

VTV.vn - Theo lời kể của người tham gia hôn lễ, cả Quách Phú Thành và Phương Viện đều khóc trong đám cưới. Cặp đôi kết hôn vào ngày 18/4.

Ở tuổi 51, Quách Phú Thành đã quyết định trở thành người đàn ông của gia đình. Anh kết hôn với bạn gái, người mẫu Phương Viện (29 tuổi), trong một đám cưới được tổ chức rất riêng tư vào ngày 18/4 tại Peninsula Hong Kong. Cặp vợ chồng chỉ mời những thành viên trong gia đình và những người bạn thân thiết. Tổng tiệc cưới được cho biết chỉ có 8 bàn – khá khiêm tốn so với một người nổi tiếng như Quách Phú Thành.

Xuất hiện trong đám cưới thu hút nhất của làng giải trí Hong Kong trong năm nay có nam diễn viên Trương Trí Lâm, biên đạo múa Sunny Vương… An ninh của đám cưới được siết chặt, bảo vệ ngăn cản không cho các phóng viên chụp ảnh hay ghi hình. Tuy nhiên, theo những thông tin rò rỉ, đây là một đám cưới lãng mạn.

Trong bài phát biểu của mình, cặp đôi đã gửi lời cảm ơn cha mẹ. Phú Thành tràn ngập cảm xúc khi nói lời cảm ơn tới mẹ anh. Trong khi đó, bố của Phương Viện cũng đã có phát biểu ấn tượng.

Ông nói với người con rể nổi tiếng: "Này người anh em! Tôi đã lớn lên với âm nhạc của anh. Bây giờ tôi giao con gái tôi cho anh. Hãy chăm sóc nó!".

Cặp đôi đã cắt bánh cưới vào lúc 20h và cả hai đều rơi nước mắt trong giây phút hạnh phúc của mình.

Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Quách Phú Thành và bạn gái kém 22 tuổi Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Quách Phú Thành và bạn gái kém 22 tuổi

VTV.vn - Do tổ chức bí mật nên hình ảnh và thông tin đám cưới của Quách Phú Thành không được đăng tải rộng rãi trên báo chí.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI