Quách Phú Thành phóng tay với vợ trẻ

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 06/04/2017 09:16 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Theo truyền thông Hong Kong, Thiên vương Quách Phú Thành đã tặng vợ trẻ một món quà cực xa xỉ.

Món quà xa xỉ này là một ngôi nhà trị giá 30 triệu đô la Hong Kong và đây chính là quà cưới Quách Phú Thành tặng cho Phương Viện - người vợ kém anh 21 tuổi.

Có thể nói, từ khi còn là người yêu, Quách Phú Thành đã đặc cách rất nhiều điều đối với Phương Viện. Anh cư xử với người yêu 29 tuổi theo cách rất khác những bạn gái trước đây. Sự khác biệt rõ nhất chính là Quách Phú Thành thừa nhận Phương Viện là bạn gái, cho cô một danh phận đúng nghĩa và công bố điều đó trên truyền thông. Đây là điều ngôi sao 50 tuổi chưa từng làm với những người yêu trước của anh.

Không chỉ tuyên bố Phương Viện là bạn gái, Quách Phú Thành còn tiết lộ kế hoạch kết hôn và sinh con. Theo đó, Quách Phú Thành và Phương Viện sẽ tổ chức đám cưới trong tuần này. Lễ cưới của cặp đôi sẽ rất nhỏ gọn và thân mật, chủ yếu mời những người thân trong gia đình. Cũng theo truyền thông xứ Cảng thơm, Phương Viện muốn tổ chức đám cưới tại Hong Kong thay vì nước ngoài.

Vì lý do bận rộn quay phim tại Vô tích nên toàn bộ việc chuẩn bị đám cưới Quách Phú Thành đã ủy thác cho chị gái.

Theo một nguồn tin không chính thức, Phương Viện đang mang thai 2 tháng. Hồi tháng 2, truyền thông cũng chụp được ảnh Quách Phú Thành đưa bạn gái đến bệnh viện khám bệnh. Tuy nhiên khi đó, trước câu hỏi về nghi vấn Phương Viện mang thai, Quách Phú Thành phủ nhận. Anh nói cô gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe và dạ dày. Sau đó, trong một cuộc trò chuyện khác, khi truyền thông đặt lại câu hỏi liên quan đến tin đồn bầu bí, Quách Phú Thành đã cười lớn và khuyên các phóng viên không nên quá nhạy cảm.

Vì mẹ già, Quách Phú Thành sẽ kết hôn trong tuần này Vì mẹ già, Quách Phú Thành sẽ kết hôn trong tuần này

VTV.vn - Theo truyền thông Hong Kong, Quách Phú Thành và bạn gái Phương Viện sẽ tổ chức đám cưới trong tuần này. Cả hai đã đăng ký kết hôn tại Hong Kong vào ngày 4/3 vừa qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI