TV& VIDEO

Sau 3 tháng tai nạn, Lưu Đức Hoa cuối cùng đã có thể đứng

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 20/04/2017 16:23 GMT+7

Lưu Đức Hoa với bức ảnh mới được cập nhật (ảnh trái).

VTV.vn - Đây có lẽ là tin vui nhất thời gian này dành cho những người hâm mộ của Lưu Đức Hoa. Sau 3 tháng chủ yếu là nằm và ngồi, cuối cùng anh đã có thể đứng lên.

Với chấn thương nặng do ngã ngựa hồi tháng 1, Lưu Đức Hoa đã bị vỡ xương chậu, cột sống bị ảnh hưởng và việc này khiến anh phải nằm viện 51 ngày trước khi được về nhà vào ngày 10/3 vừa qua. Suốt thời gian ở viện, anh phải nằm im bất động. Thậm chí, cả việc mở miệng nói cũng khiến anh đau đớn.

Khi xuất viện ngày 10/3, Lưu Đức Hoa đã thông báo rằng sau khi về nhà anh sẽ tập trung nghỉ ngơi và sẽ mất khoảng 6 đến 9 tháng mới có thể hồi phục hoàn toàn. Kể từ đó đến nay, nam diễn viên 55 tuổi không có thêm bất cứ cập nhật nào với người hâm mộ.

Tuy nhiên, sau gần 1 tháng yên lặng, những khán giả hâm mộ cũng đã nghe được tin tức từ Lưu Đức Hoa. Ngày 18/4, Lưu Đức Hoa cập nhật trên website của anh với 1 bức ảnh mới. Trong ảnh, anh đang đứng. Anh mặc chiếc quần jeans giản dị cùng áo thun Nike màu xanh.

Lưu Đức Hoa viết chú thích cho bức ảnh: "Vừa làm được điều này".

Bị thương nặng, Lưu Đức Hoa thất thu tiền khủng Bị thương nặng, Lưu Đức Hoa thất thu tiền khủng

VTV.vn - Với chấn thương ngã ngựa, phải hủy toàn bộ các kế hoạch trong năm 2017, Lưu Đức Hoa được cho là thất thu nặng nề.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

lưu đức hoa

TIN MỚI