TV& VIDEO

SMĐH 2012: Đã sẵn sàng cho đêm nhạc Pop

Oải Hương-Thứ sáu, ngày 15/06/2012 06:00 GMT+7

Sau đêm mở màn nhận được nhiều sự khen ngợi của truyền thông và khán giả, ngày 16/6, Sao Mai Điểm hẹn sẽ quay trở lại với đêm diễn thứ 2 - đêm nhạc Pop.

12 ca sĩ của SMĐH 2012 trong đêm nhạc tự chọn diễn ra vào ngày 9/6 (Ảnh: Vĩnh Khang's Fb)
Sau đêm nhạc tự chọn cũng là đêm mở màn cho SMĐH mùa thứ 5, 12 ca sĩ của chương trình đã nhận được những đánh giá tốt của khán giả cũng như giới truyền thông. Nếu so với 2 mùa SMĐH gần đây thì có thể coi đây là một khởi đầu thuận lợi của chương trình.
Ngay sau khi đêm thi đầu tiên lên sóng, tờ Thể thao Văn hóa đã nhận xét “Nếu như theo lời của thành viên hội đồng nghệ thuật Phan Huyền Thư: Khi bạn hát bài gì tôi sẽ biết được thẩm mỹ âm nhạc của bạn, thì việc thí sinh trình diễn những bài hát như: Cỏ và mưa (Giáng Son), Vòng tròn (Võ Thiện Thanh), Tôi đọc báo công cộng (Nguyễn Duy Hùng), Sáng Chủ nhật (Trương Nam Phong), Sáng nay (Lưu Hà An)… những bài hát tuy không “hit” trên thị trường, nhưng được giới chuyên môn đánh giá cao, đã cho thấy “thẩm mỹ âm nhạc” của thí sinh SMĐH 2012 là đáng mừng”.
Ngoài đánh giá trên, tờ này cũng có những nhận xét rất lạc quan về 12 ca sĩ của SMĐH năm nay khi cho rằng với những gì họ thể hiện ở đêm đầu tiên – với nhiều giọng hát đẳng cấp, thì HĐNT năm nay sẽ không phải băn khoăn trong việc tìm ra một giọng ca có chất lượng để trao giải. "Bao nhiêu đó cũng quá đủ cho một cuộc thi và chúng ta hy vọng thị trường âm nhạc sẽ có một làn gió mới từ các thí sinh SMĐH 2012”, báo Thể thao Văn hóa viết.
Vậy với một khởi đầu tốt, nhận được những đánh giá tích cực như vậy, 12 thí sinh của SMĐH sẽ thể hiện mình như thế nào trong đêm thi thứ 2 – đêm nhạc Pop? Họ sẽ lựa chọn những ca khúc nào để trình diễn trong đêm thi của một trong những thể loại nhạc được yêu thích nhất? Dưới đây là danh sách 12 ca khúc sẽ được các ca sĩ trình bày trong đêm thi thứ 2.
Đêm nhạc Pop của SMĐH 2012 sẽ diễn ra vào 20h ngày 16/6. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên 3 kênh VTV2, VTV4 và VTV6, Đài THVN.
STT
Ca sĩ
MSBC
Bài hát
Nhạc sĩ
1
Nguyễn Bá Phú Qúy
07
Chuyện tình mùa đông
Vũ Việt Hồng
2
Đông Hùng
03
Chưa bao giờ
Việt Anh
3
Lưu Thanh Thanh
12
Thời gian để yêu
Đỗ Bảo
4
Nguyễn Trần Trung Quân
05
Chạm
Giáng Son
5
Thanh Tâm
11
Cánh diều lạc phố
Lê Huy Trực
6
Nam Hùng
06
Tự khúc mùa đông
Tường Văn
7
Nhật Trang
04
Đã yêu
Dương Cầm
8
Vũ Hà Anh
02
Cuộc sống của tôi
Vũ Hà Anh
9
Huy Quyết
10
Dòng thời gian
Nguyễn Hải Phong
10
Đoàn Thúy Trang
09
Lắng nghe
Phạm Thanh Hà
11
Vũ Duy Khánh
08
Vệt nắng cuối trời
Tiến Minh
12
Lê Việt Anh
10
Tình nhân
Tăng Nhật Tuệ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI