Sốc với thu nhập thật sự của vợ Johnny Depp

Thùy Hương (Theo People)-Thứ tư, ngày 01/06/2016 13:36 GMT+7

Ảnh: Getty

VTV.vn - Trong tập hồ sơ gửi lê tòa án vừa được tiết lộ, Amber Heard – người hiện là vợ Johnny Depp – khiến nhiều người ngỡ ngàng với thu nhập khiêm tốn đến không tưởng.

Trong năm 2015, Amber Heard thu về tổng cộng 259.876 USD từ các dự án phim ảnh. Cụ thể, cô nhận được 31.112 USD từ bộ phim The Danish Girl, 45.314 USD từ bộ phim Paranoia. Ngoài ra, mỹ nhân tóc vàng còn có hai bản hợp đồng đắt giá với nhãn hàng Tiffany (120.000 USD) và Bulgari (50.000).

Tuy nhiên, tập hồ sơ này cũng nêu rõ những khoản chi phí Amber Heard phải chi trả trong năm qua, bao gồm chi phí cho công ty quản lý, phí công đoàn... Sau khi trừ các khoản phí, Amber Heard chỉ bỏ túi được 51.461 USD – một con số khiêm tốn hơn nhiều so với tưởng tượng của nhiều người.

Johnny Depp không muốn trợ cấp cho Amber Heard Johnny Depp không muốn trợ cấp cho Amber Heard

VTV.vn - Johnny Depp đã yêu cầu tòa bác lời đề nghị được nhận trợ cấp từ chồng của mỹ nhân bốc lửa Amber Heard, sau khi cô nàng bất ngờ đòi ly dị.

Trước đó, khi đệ đơn ra tòa vào hôm 27/5, Amber Heard đã yêu cầu được nhận trợ cấp tới 50.000 USD mỗi tháng từ Johnny Depp, quyền bảo vệ Pistol cùng quyền là người sử dụng duy nhất căn nhà tại Los Angeles – nơi cô và chồng sống sau khi kết hôn. Tòa đã đồng ý ban hành lệnh cấm tiếp xúc giữa cô và Johnny Depp, quyền sử dụng căn nhà riêng. Tuy nhiên, không may cho Amber, tòa đã bác yêu cầu tránh tiếp xúc giữa Johnny và chú chó Pistol cũng như yêu cầu được nhận khoản trợ cấp kếch xù 50.000 USD mỗi tháng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI